Kịch tính ‘cuộc chiến thành Rome’ của top 4 Vietnam’s Next Top Model 2015

CN-Chủ nhật, ngày 11/10/2015 09:14 GMT+7

VTV.vn - Đoạn clip với tên gọi ‘Cuộc chiến thành Rome’ của top 4 Vietnam’s Next Top Model 2015 quay tại Italy cho thấy sự kịch tính trong chặng đua giành ngôi vị quán quân mùa 6.

Đoạn clip hơn 2 phút này miêu tả một cuộc chiến vô cùng khốc liệt mà top 4 Vietnam’s Next Top Model 2015 đã trải qua suốt cuộc hành trình ‘Keep Moving – Không ngừng chuyển động’ của mùa giải thứ 6. ‘Cuộc chiến thành Rome’ cho thấy, ở chặng đua cuối cùng này, top 4 không được phép lơ đãng, chờ đợi và vấp ngã.

Chia sẻ trước giờ diễn ra chung kết Vietnam’s Next Top Model 2015, tổ chức sản xuất Tùng Leo nói: “Chúng tôi đã mở đầu Vietnam’s Next Top Model năm nay với hình ảnh của một cuộc đua khốc liệt nên đêm chung kết sẽ khép lại ý tưởng này với chủ đề ‘The Final lap - Chặng đua cuối’. Chính vì lý do đó, toàn bộ hình ảnh của đêm chung kết từ ý tưởng sân khấu, mỹ thuật, trang phục, đến biên đạo, biểu diễn và các phần thi đều mang hình ảnh của những ‘tay đua’ đang lao về đích.

‘Chặng đua cuối’ không chỉ có một không khí cuồng nhiệt, nghẹt thở mà còn là lúc nhìn lại quá trình ‘lột xác’ của top 4 - Hồng Xuân, Thành An, Hương Ly, Nguyễn Hợp. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để dành tặng các fan của Vietnam’s Next Top Model nói riêng và khán giả truyền hình cả nước nói chung một chương trình súc tích, cuốn hút và có những điểm nhấn hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi tham gia đêm chung kết và chứng kiến giây phút đăng quang của quán quân năm nay”.


Nguyễn Hợp

Nguyễn Hợp


Hương Ly

Hương Ly


Hồng Xuân

Hồng Xuân


Thành An

Thành An


Top 4 Vietnams Next Top Model 2015 chỉ còn một cơ hội thể hiện mình để giành ngôi quán quân

Top 4 Vietnam's Next Top Model 2015 chỉ còn một cơ hội thể hiện mình để giành ngôi quán quân


Sân khấu đêm chung kết Vietnams Next Top Model 2015

Sân khấu đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2015

Chung kết Vietnam’s Next Top Model 2015 được THTT vào 20h Chủ nhật (11/10) trên kênh VTV3 và tường thuật trực tuyến tại báo điện tử VTV News. Mời quý vị chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước