Kiddie Shark - Tập 1: Host Sam ngồi bệt vắt nước chanh cùng “sếp nhí”

Đ.H-Thứ năm, ngày 18/07/2019 11:21 GMT+7

VTV.vn - Trong teaser hé lộ tập 1 của Kiddie Shark, cô nàng host Sam sẵn sàng ngồi hì hụi vắt nước chanh cùng các "sếp nhí".

Sau thời gian chờ đợi cùng với nhiều nghi vấn xoay quanh các "sếp nhí" sẽ làm được gì và có thực sự tài năng? Tập đầu tiên của Kiddie Shark - Sếp nhí khởi nghiệp, chương trình truyền hình thực tế gọi vốn khởi nghiệp đầu tiên dành cho trẻ em sẽ chính thức lên sóng trên kênh VTV3 vào lúc 15h00 thứ Bảy tuần này (20/7).

Trong teaser hé lộ tập 1 của Kiddie Shark, hình ảnh cô nàng host Sam ngồi hì hụi vắt nước chanh cùng các "sếp nhí" gây nên nhiều thích thú cho khán giả. Bởi dù đã dẫn dắt nhiều chương trình dành cho trẻ em nhưng đây là lần đầu tiên người xem được thấy Sam gần gũi, đáng yêu như một người "chị cả". Không chỉ đứng pha trò làm cho không khí của cuộc gọi vốn nhẹ nhàng hơn, mà cô nàng còn rất xông xáo giúp đỡ các start-up nhí trình bày dự án của mình.

Kiddie Shark - Tập 1: Host Sam ngồi bệt vắt nước chanh cùng “sếp nhí” - Ảnh 1.

Nói về vai trò mới, Sam hào hứng chia sẻ: "Trước Sếp nhí khởi nghiệp, tôi đã dẫn khá nhiều chương trình giải trí dành cho trẻ em. Lần này, vẫn là vai trò host, nhưng Sam lại được đồng hành, chia sẻ câu chuyện với các bạn nhỏ có "máu kinh doanh". Tôi cảm thấy thích vô cùng. Tôi từng kinh doanh thời trang nên ít nhiều có kinh nghiệm để dẫn dắt chương trình này".

"Tôi cũng nghĩ rằng việc tạo ra những sân chơi kích thích sự sáng tạo, tự chủ cho trẻ em là điều hấp dẫn. Ngày nay, nhiều bạn nhỏ tài giỏi lắm. Tuy còn bé xíu thôi nhưng đầu óc cực kỳ thông minh, lại có cách hành xử cực kỳ quyết đoán. Tôi mong chờ mình sẽ có trải nghiệm thú vị ở chương trình này" - Sam nói.

Kiddie Shark - Tập 1: Host Sam ngồi bệt vắt nước chanh cùng “sếp nhí” - Ảnh 2.
Kiddie Shark - Tập 1: Host Sam ngồi bệt vắt nước chanh cùng “sếp nhí” - Ảnh 3.
Kiddie Shark - Tập 1: Host Sam ngồi bệt vắt nước chanh cùng “sếp nhí” - Ảnh 4.

Cùng đón xem tập 1 chương trình Kiddie Shark - Sếp nhí khởi nghiệp được phát sóng vào lúc 15h00 thứ Bảy tuần này (20/7) trên VTV3!

'Sếp nhí khởi nghiệp' quy tụ dàn sao nổi tiếng, đa tài "Sếp nhí khởi nghiệp" quy tụ dàn sao nổi tiếng, đa tài

VTV.vn - Xuân Bắc, Đoan Trang, Ngô Kiến Huy, Midu, Minh Hằng gia nhập “Sếp nhí khởi nghiệp” với vai trò cố vấn.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước