Ngô Kiến Huy, Midu, Đoan Trang gia nhập "Sếp nhí khởi nghiệp"

Đinh Hương-Thứ bảy, ngày 06/07/2019 06:11 GMT+7

Ngô Kiến Huy và Midu trong vai trò cố vấn.

VTV.vn - Ban tổ chức "Sếp Nhí Khởi Nghiệp - Kiddie Shark" vừa chính thức công bố Ngô Kiến Huy, Midu, Đoan Trang là ba trong số những cố vấn của chương trình.

Hơn 10 năm theo đuổi con đường nghệ thuật, Ngô Kiến Huy đã thành công trong việc xây dựng hình ảnh trở thành một nghệ sỹ đa năng. Trên fanpage chính thức của chương trình Kiddie Shark - Sếp Nhí Khởi Nghiệp, BTC vừa công bố Ngô Kiến Huy sẽ tham gia chương trình với vai trò hoàn toàn mới so với trước đây.

Từng tham gia nhiều chương trình với nhiều vai trò khác nhau từ ca sĩ, diễn viên, đến MC, Ban Giám khảo chương trình, tham gia Sếp nhí khởi nghiệp - Kiddie Shark, Ngô Kiến Huy lần đầu thử sức với vai trò cố vấn. Anh chia sẻ: "Ngô Kiến Huy rất vui khi tham gia chương trình, được lắng nghe các con trình bày về ý tưởng, dự án khởi nghiệp của mình. Huy hy vọng với kinh nghiệm vừa chính thức khởi nghiệp của mình, Huy sẽ đứng ở vị trí là một người bạn để đồng hành và thấu hiểu các con".

Ngô Kiến Huy, Midu, Đoan Trang gia nhập Sếp nhí khởi nghiệp - Ảnh 1.
Ngô Kiến Huy, Midu, Đoan Trang gia nhập Sếp nhí khởi nghiệp - Ảnh 2.

Bên cạnh Ngô Kiến Huy, tham gia chương trình với vai trò mới còn có ca sỹ Đoan Trang, doanh nhân, nghệ sỹ Midu và một số nghệ sỹ vẫn chưa được tiết lộ.

Ngô Kiến Huy, Midu, Đoan Trang gia nhập Sếp nhí khởi nghiệp - Ảnh 3.

Ngoài Ngô Kiến Huy, Midu, Đoan Trang, một số nghệ sỹ vẫn chưa được tiết lộ.

Sếp nhí khởi nghiệp - Kiddie Shark là chương trình truyền hình thực tế về khởi nghiệp đầu tiên dành cho trẻ em từ 7 đến 14 tuổi trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Chương trình bắt đầu phát sóng vào lúc 15h00 thứ Bảy hàng tuần từ ngày 20/7/2019 trên sóng VTV3!

Sếp nhí khởi nghiệp (Kiddie Shark) lên sóng VTV3 từ 20/7 Sếp nhí khởi nghiệp (Kiddie Shark) lên sóng VTV3 từ 20/7

VTV.vn - Sếp nhí khởi nghiệp là chương trình truyền hình thực tế gọi vốn khởi nghiệp dành cho trẻ em, nhằm tìm kiếm và truyền cảm hứng cho những tiềm năng kinh doanh trẻ Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước