Kiều Anh: Ai cũng có "giọt nước mắt muộn màng" trong đời

Chu Anh-Thứ sáu, ngày 15/07/2016 10:49 GMT+7

VTV.vn - "Tôi nghĩ ai cũng sẽ có lúc sai lầm, hối tiếc và cả những giọt nước mắt muộn màng trong cuộc sống..." - Kiều Anh chia sẻ suy nghĩ khi đóng phim "Giọt nước mắt muộn màng".

Đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim đang phát sóng trên VTV3 - Giọt nước mắt muộn màng - Kiều Anh thừa nhận có nhiều lúc cô cảm thấy vô cùng nặng nề.

"Trong hai tháng tôi phải sống với tính cách của Hà, cứ liên tục từ ngày này qua ngày khác. Cô ấy yêu dại khờ và mù quáng - thì tôi cũng như vậy. Nhiều lúc tôi không chấp nhận được những hành xử của Hà nên tự mắng nhân vật của chính mình. Nhưng rồi cuối cùng tôi nhận ra Hà là một cô gái đáng thương chứ không đáng trách" - Kiều Anh nói về cảm xúc khi đóng phim.

Trải qua nhiều biến cố trong cuộc đời, nhân vật Hà của Kiều Anh vì thế cũng khóc không ít. Nữ diễn viên tiết lộ cô bị đau mắt mất 3 ngày sau khi quay những cảnh khóc lúc bé Như bị bắt cóc. "Là phụ nữ, tôi cũng đồng cảm với những gì Hà đã trải qua nên khóc rất dễ nhưng thực sự cũng làm tôi cảm thấy mệt mỏi" - Kiều Anh chia sẻ thêm.

Để vượt qua được khó khăn của vai diễn, Kiều Anh cho biết có lẽ vì từ lúc đọc kịch bản, cô đã yêu và rất thương nhân vật Hà nên mọi thứ khi quay cũng trở nên dễ dàng hơn. Biết trước tâm lý của nhân vật, Kiều Anh cho biết cô luôn dành thời gian tập trung để "cảm" được nhân vật.

Khi được hỏi về cách thoát khỏi nhân vật, Kiều Anh chia sẻ những lúc rảnh rỗi cô thường đi chơi, gặp gỡ bạn bè, đọc sách và đặc biệt là rất thích nghe nhạc: "Nếu như trong cuộc sống có những lúc mệt mỏi, tôi sẽ nghe nhạc để lấy động lực và vui vẻ hơn".

Nói về thông điệp mà bộ phim mong muốn gửi đến, đối với Kiều Anh, cô cho rằng: "Tôi nghĩ ai cũng sẽ có lúc sai lầm, hối tiếc và cả những giọt nước mắt muộn màng trong cuộc sống. Tôi mong rằng các bạn trẻ đang ngồi trên ghế nhà trường cố gắng chuẩn bị đầy đủ hành trang một cách tốt nhất để không bị nuối tiếc hoặc thiếu kỹ năng sống như Hà trong phim".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước