MC Phí Linh: Mạnh mẽ hơn sau những giọt nước mắt khi dẫn Change Life

T.Linh-Thứ ba, ngày 31/05/2016 15:14 GMT+7

MC Phí Linh tiếp tục tham gia dẫn dắt cùng MC Hồng Phúc ở Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2.

VTV.vn - Tiếp tục đảm nhiệm vai trò dẫn dắt ở Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2, MC Phí Linh nghĩ mình cần phải mạnh mẽ hơn để có thể trấn an, động viên được các thí sinh.

Chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2 đang hoàn tất những công đoạn chuẩn bị cuối cùng để sẵn sàng lên sóng vào tháng 6. Ở chương trình mùa này, MC Hồng PhúcMC Phí Linh tiếp tục đảm nhiệm vai trò dẫn dắt, đồng hành cùng các thí sinh. Trong đó, MC Phí Linh chia sẻ, cô không kìm được nước mắt khi lắng nghe những câu chuyện của thí sinh hay chứng kiến những khoảnh khắc hội ngộ của họ và gia đình.

Nữ MC cho biết: "Khi theo dõi những câu chuyện và chứng kiến những khoảnh khắc đó, có lúc tôi đã rơi nước mắt theo họ. Nhưng sau đó, tôi lại nghĩ mình cần phải mạnh mẽ hơn để có thể trấn an, động viên được các thí sinh".

"Đặc biệt, với những bạn không được lựa chọn ở vòng sơ loại, tôi thấy mình càng phải giúp họ thấy thoải mái. Tôi luôn nói với họ rằng, đừng quá bận tâm việc bạn có được lựa chọn hay không, quan trọng là mỗi người hãy tiếp tục cuộc sống của chính mình và bớt đi những giọt nước mắt muộn phiền. Còn với những bạn đã được chọn, tôi cũng khuyên họ đừng rơi nước mắt vì lo lắng mà để dành nước mắt cho ngày trở về từ Hàn Quốc, cho ngày hội ngộ gia đình và người thân", MC Phí Linh bày tỏ.

Trước đó, ở Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa đầu tiên, MC Phí Linh cũng đã nhiều lần khóc vì xúc động. Cô từng khẳng định, tham gia chương trình là một trong những cơ hội trải nghiệm ý nghĩa nhất mà cô từng đón nhận trong vai trò MC.

MC Phí Linh khoe giọng hát cực ngọt tại hậu trường Change Life mùa 2 MC Phí Linh khoe giọng hát cực ngọt tại hậu trường Change Life mùa 2

VTV.vn - Tại hậu trường ghi hình chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2, MC Phí Linh bất ngờ khoe giọng hát ngọt ngào của mình với "Em ơi Hà Nội phố".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước