Kiều Anh từng muốn từ chối vai diễn vì ngại "cưa sừng làm nghé"

PV-Thứ bảy, ngày 25/06/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong phim Giọt nước mắt muộn màng, Kiều Anh phải hóa thân vào vai một nữ sinh viên trẻ. Cô từng e ngại mình không phù hợp với nhân vật ở tuổi đời như vậy.

Bộ phim Giọt nước mắt muộn màng xoay quanh cuộc đời của Hà (Kiều Anh) - một người phụ nữ mạnh mẽ và giàu nghị lực. Sinh ra trong một gia đình nghèo khó, Hà luôn cố gắng để vươn lên. Sau khi lên thành phố học Đại học, Hà xin làm giúp việc để có tiền trang trải học phí và giúp đỡ gia đình ở quê. Trải qua nhiều biến cố trong chuyện tình cảm, vượt qua cú sốc không thể có con, 17 năm sau, Hà trở thành một bà chủ của một công ty nổi tiếng.

Chia sẻ về nhân vật của mình, Kiều Anh cho biết khi đọc kịch bản phim, cô có chút e ngại vì phải đóng nhân vật Hà ở thời trẻ. Nữ diễn viên đảm nhận vai Nhung của Phía trước là bầu trời giờ đã 36 tuổi, chính vì vậy cô sợ mình không lột tả được hình ảnh cô sinh viên trẻ với những bỡ ngỡ, dại khờ khi mới bước vào đời.

Kiều Anh trở thành một cô sinh viên 20 tuổi trong phim Giọt nước mắt muộn màng.
Kiều Anh trở thành một cô sinh viên 20 tuổi trong phim Giọt nước mắt muộn màng.

"Đó là điều tôi e sợ nhất. Tôi sợ mình làm không ra thì lố lắm" - Kiều Anh nói.

Thế nhưng, được đạo diễn Danh Dũng thuyết phục, Kiều Anh đã cố gắng nhập tâm vào nhân vật để làm sao diễn được thuyết phục nhất. Đạo diễn Danh Dũng còn khuyên Kiều Anh hãy tận dụng đôi mắt đẹp của cô trong diễn xuất. Hiểu được ưu điểm của mình, Kiều Anh đã khai thác và dần cảm thấy tự tin hơn trong những cảnh khó.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước