Phim: Khi đàn chim trở về 3

Kiều Thanh: "Kiều Loan là vai diễn có đến 4 sắc thái"

CA-Thứ ba, ngày 16/06/2015 11:23 GMT+7

VTV.vn - Kiều Thanh chia sẻ vai diễn Kiều Loan trong Khi đàn chim trở về 3 là một nhân vật đa chiều và mang nhiều diễn biến tâm lý phức tạp.

Trong Khi đàn chim trở về 3, Kiều Thanh đảm nhận vai Kiều Loan - chủ một doanh nghiệp gỗ và là một người phụ nữ sắc sảo. Bằng nhan sắc và thủ đoạn khéo léo, Kiều Loan đã mua chuộc nhiều cán bộ để có thể thuận lợi trong việc làm chủ địa bàn khai thác gỗ. Cô yêu Thành - hạt trưởng hạt kiểm lâm (Việt Anh đóng) nhưng đó chỉ là tình yêu từ một phía. Để đạt được điều mình muốn, Kiều Loan đã bất chấp tất cả để có được tình yêu từ Thành.

Nói về vai diễn phản diện lần này, Kiều Thanh chia sẻ đây là nhân vật mà cô đã chờ đợi từ rất lâu. Khi được đạo điễn Nguyễn Danh Dũng mời, cô đã ngay lập tức nhận lời dù biết sẽ có rất nhiều khó khăn, gian khổ khi đóng phim trên vùng rừng núi.

Nữ diễn viên cũng nói về cơ duyên giữa cô và đạo diễn Nguyễn Danh Dũng. Ông chính là người đã phát hiện ra khả năng diễn xuất của Kiều Thanh và giao cho cô vai diễn đầu tiên trong phim Cảnh sát hình sự. Đạo diễn Danh Dũng cũng đã giúp Kiều Thanh "se duyên" với Khi đàn chim trở về khi giao cho cô đảm nhận vai nữ nhà báo với những bài viết điều tra về lâm tặc ở phần 1 và 2.

Khi đàn chim trở về 3: Mang hiện thực khốc liệt lên màn ảnh Khi đàn chim trở về 3: Mang hiện thực khốc liệt lên màn ảnh

VTV.vn - Phần 3 của bộ phim "Khi đàn chim trở về" sẽ chính thức lên sóng từ ngày 28/5, hứa hẹn là một trong những bộ phim chính luận đặc sắc của năm.

Nữ diễn viên cho biết dù Kiều Loan là vai phản diện nhưng lại khác hoàn toàn với những vai diễn trước đây của cô. Vai phản diện Kiều Thanh từng đảm nhận thường đanh đá, gai góc nhưng tính cách đó là do môi trường xung quanh tác động còn bản chất nhân vật vẫn là một người tốt và luôn muốn hướng thiện. Nhưng Kiều Loan thì khác bởi đây là một nhân vật rất đa chiều, thậm chí có đến 4 sắc thái khác nhau. Phong cách, cử chỉ, tác phong của nhân vật cũng mang một màu sắc khác hẳn. Kiều Loan có lúc thể hiện hình ảnh một người con gái chững chạc, có thể trở thành người yêu lý tưởng, nhưng cũng có lúc khiến khán giả thực sự căm ghét bởi những thủ đoạn của mình.

"Khi đọc kịch bản, tôi đã thấy nhân vật rất "đầy", nhưng lúc diễn thì đạo diễn Danh Dũng đã khai thác thêm rất nhiều chi tiết về nhân vật này khiến tôi cũng cảm thấy bất ngờ bởi diễn biến tâm lý của cô ấy. Nhiều lúc, tôi không làm chủ được cảm xúc, tâm lý của nhân vật Kiều Loan" - Kiều Thanh chia sẻ.

Bộ phim Khi đàn chim trở về 3 hiện đang được phát sóng vào 20h40 thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV1. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước