Kim Lý hào hứng huấn luyện thể hình cho thí sinh Next Top Model

CN, Ảnh: Multimedia-Thứ sáu, ngày 12/08/2016 11:00 GMT+7

VTV.vn - Trong thử thách tiếp theo của Vietnam's Next Top Model 2016, top 13 sẽ phải tạo dáng chụp hình trên máy chạy bộ dưới sự hướng dẫn của nam diễn viên Kim Lý.

Được mời tham dự Vietnam's Next Top Model với tư cách là huấn luyện viên hình thể cho top 13, nam diễn viên Kim Lý rất hào hứng. Anh chia sẻ: "Đây là chương trình rất hay mà tôi đã theo dõi từ lâu. Được trực tiếp hướng dẫn tập thể hình cho các bạn trẻ - những đại diện tương lai của ngành người mẫu Việt Nam, tôi cảm thấy rất vui".

Trước khi bước vào thử thách chụp hình với chủ đề "Tạo dáng trên máy chạy bộ", top 13 Vietnam's Next Top Model 2016 được diễn viên Kim Lý tư vấn trực tiếp về cường độ, bài tập và hình thức tập luyện phù hợp với vóc dáng từng người. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để các thí sinh có thể giữ được vóc dáng chuẩn mực khi trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

Dưới đây là những hình ảnh của Kim Lý và top 13 Vietnam's Next Top Model 2016 trong phòng tập thể hình:

Top 13 Vietnam's Next Top Model 2016 sẽ vượt qua thử thách "Tạo dáng với máy chạy bộ" như thế nào? Thí sinh nào sẽ là người tiếp theo rời nhà chung? Cùng đón xem trong tập 5 Vietnam's Next Top Model 2016 phát sóng vào 20h Chủ nhật (14/8) trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước