Kình ngư Michael Phelps bất ngờ xuất hiện ở America's Got Talent

T.Linh (theo E.T)-Thứ năm, ngày 25/08/2016 16:07 GMT+7

Michael Phelps (phải) xuất hiện trong chương trình America's Got Talent 2016.

VTV.vn - Mới đây, kình ngư người Mỹ Michael Phelps đã bất ngờ xuất hiện ở chương trình America's Got Talent 2016 trong vai trò khách mời đặc biệt.

Trong đêm thi diễn ra hôm 24/8, ban tổ chức America's Got Talent 2016 đã mang đến bất ngờ lớn dành cho khán giả với sự xuất hiện của Michael Phelps. Kình ngư 31 tuổi tham gia đêm thi trong vai trò khách mời đặc biệt. Tuy nhiên, anh đã trổ tài làm MC khi cùng Nick Cannon khuấy động không khí chương trình.

 Michael Phelps trổ tài dẫn dắt cùng MC Nick Cannon.

Cũng trong đêm thi này, Michael Phelps đã chia sẻ cảm xúc của mình về chiến thắng vừa qua ở Olympic 2016. Anh bày tỏ: "Vào thời điểm đó, mọi cảm xúc của tôi như vỡ òa. Tôi cảm thấy hạnh phúc với mọi thứ tôi đã đạt được trong sự nghiệp. Quan trọng hơn, tôi có con trai dõi theo mình thi đấu từ trên khán đài".

Bên cạnh Michael Phelps, đêm thi có cả sự xuất hiện của hôn phu và cậu con trai 3 tháng tuổi của anh - bé Boomer. Cả hai đã ngồi ở hàng ghế khán giả và theo dõi anh dẫn dắt, chia sẻ trong chương trình.

Ban giám khảo America's Got Talent 2016 cũng hào hứng tham gia vào một cuộc xếp hạng thú vị theo phong cách Olympic, mang đến khoảnh khắc vui nhộn cho đêm thi.

Các giám khảo tham gia cuộc xếp hạng theo phong cách Olympic. 

Những khoảnh khắc cười 'té ghế' của MC America"s Got Talent Những khoảnh khắc cười "té ghế" của MC America's Got Talent Nữ giám khảo America"s Got Talent: 43 tuổi vẫn năng động và trẻ trung Nữ giám khảo America's Got Talent: 43 tuổi vẫn năng động và trẻ trung Giám khảo America"s Got Talent gây tò mò vì cử chỉ săm soi khó hiểu Giám khảo America's Got Talent gây tò mò vì cử chỉ săm soi khó hiểu

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước