Ký ức vui vẻ: Đứng cạnh NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân thấy mình không còn là phụ nữ

PV/Ảnh: BTC-Thứ năm, ngày 27/12/2018 19:44 GMT+7

VTV.vn - Hai nghệ sĩ gạo cội là NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân là những nhân vật xuất hiện trong tập mở màn chương trình "Ký ức vui vẻ" lên sóng vào ngày 28/12.

Trong tập 1 Ký ức vui vẻ, nhà báo Lại Văn Sâm sẽ tái ngộ khán giả với một vai trò hoàn toàn mới, đó là sứ giả ký ức. Cùng với 5 nghệ sĩ Thanh Bạch, Hồng Vân, Tự Long, Ốc Thanh Vân, Thanh Duy và các khách mời, chương trình sẽ lần lượt đưa khán giả trở về với từng miền ký ức mà ai cũng sẽ thấy mình trong đó.

Ký ức vui vẻ: Đứng cạnh NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân thấy mình không còn là phụ nữ - Ảnh 1.

Ở tập mở màn, 10 nghệ sĩ sẽ cùng sứ giả ký ức Lại Văn Sâm lần giở lại thanh xuân của các thế hệ. Trong đó, nghệ sĩ Thanh Bạch cùng khách mời Phi Phụng là đại diện của thập niên 60, NSND Hồng Vân cùng NSƯT Kim Tử Long sẽ kể những mẩu chuyện của những năm 70, NSND Tự Long "rủ" khách mời Hoàng Trinh tiếp nối về một thập niên 80 đầy sôi nổi.

Ký ức vui vẻ: Đứng cạnh NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân thấy mình không còn là phụ nữ - Ảnh 2.

Khán giả 9x cũng sẽ được dịp nhìn lại chính mình với sự tham gia của Ốc Thanh Vân và khách mời Thiên Vương, cùng bộ đôi đại diện cho những năm 2000 Thanh Duy - Lâm Vỹ Dạ. Từ chuyện trong nhà ra tận ngoài phố, Ký ức vui vẻ sẽ trở thành căn phòng ấm cúng để các thế hệ giao hòa và hiểu nhau hơn.

Ký ức vui vẻ: Đứng cạnh NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân thấy mình không còn là phụ nữ - Ảnh 3.

Trong tập 1, khán giả sẽ được gặp gỡ nhiều gương mặt gạo cội của nền nghệ thuật Việt Nam. Một trong những nhân vật đó chính là NSND Lê Khanh. Dù chỉ xuất hiện ngắn nhưng NSND Lê Khanh đã khiến NSND Hồng Vân đứng ngồi không yên vì nhan sắc ngày càng mặn mà.

Ký ức vui vẻ: Đứng cạnh NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân thấy mình không còn là phụ nữ - Ảnh 4.
Ký ức vui vẻ: Đứng cạnh NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân thấy mình không còn là phụ nữ - Ảnh 5.

NSND Hồng Vân nói: "Nhìn chị Lê Khanh, tôi không biết mình có còn là phụ nữ không". Chưa kể, nữ nghệ sĩ còn cảm thấy tủi thân vì nghĩ mình có cơ thể gấp đôi đàn chị nên không dám đến gần.

Nói về tà áo dài xưa, Ốc Thanh Vân lần đầu tiên chia sẻ một kỷ niệm. Cô cho biết mình có một chiếc áo dài từ thời trung học. Dẫu gần 20 năm trôi qua nhưng Ốc Thanh Vân chẳng dám bỏ đi vì đó là kỷ vật và còn là công cụ giúp cô... giảm cân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước