"Ký ức vui vẻ" bất ngờ giành cúp VTV Awards 2019 ngay mùa đầu tiên

ĐH-Thứ bảy, ngày 07/09/2019 21:16 GMT+7

VTV.vn - Vượt qua 4 chương trình nặng ký khác, "Ký ức vui vẻ" xuất sắc giành cúp VTV Awards 2019 ở hạng mục chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng.

Tại Lễ trao giải VTV Awards 2019, Ký ức vui vẻ đã xuất sắc vượt qua 4 đề cử khác để giành chiếc cúp của hạng mục "chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng". Cả 5 đề cử của hạng mục này đều là những chương trình đang thu hút sự quan tâm và yêu thích của đông đảo khán giả: Gala Việc tử tế - Đi cùng ánh sáng, Gala Thầy cô chúng ta đã thay đổi - Vì một trường học hạnh phúc, Gala Điều ước thứ 7 - Ở nơi có nhiều mây, Điều ước thứ 7 - Giấc mơ bóng đá Ký ức vui vẻ.

Khán giả như vỡ òa khi cặp đôi NSƯT Quốc Cơ - Quốc Nghiệp công bố giải thưởng chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng thuộc về Ký ức vui vẻ.

Ký ức vui vẻ bất ngờ giành cúp VTV Awards 2019 ngay mùa đầu tiên - Ảnh 1.
Ký ức vui vẻ bất ngờ giành cúp VTV Awards 2019 ngay mùa đầu tiên - Ảnh 2.

Lên nhận giải thưởng, đại diện ê-kíp chương trình Ký ức vui vẻ gửi lời cảm ơn Ban tổ chức VTV Awards, Đài THVN và khán giả đã yêu thương chương trình, cũng như đặc biệt gửi lời cảm ơn tới MC Lại Văn Sâm cùng những khách mời, nghệ sĩ tham gia chương trình để làm sống lại nhiều ký ức vui vẻ.

"Mong quý vị tiếp tục yêu thương ủng hộ chương trình để chúng tôi có động lực tiếp tục sản xuất Ký ức vui vẻ nhiều mùa nữa" - đại diện ê-kíp bày tỏ.

Ký ức vui vẻ bất ngờ giành cúp VTV Awards 2019 ngay mùa đầu tiên - Ảnh 3.

Là một chương trình truyền hình được phát sóng trên kênh VTV3, Ký ức vui vẻ giúp người xem nhớ về hoặc biết thêm những kí ức ở những thập niên 60, 70, 80, 90 và 00. Với cách làm mới lạ, độc đáo và thuần Việt, không ngoa khi nói, Ký ức vui vẻ là món ăn tinh thần bổ ích, tạo nhiều xúc cảm nhất đối với những ai ngồi trước màn ảnh nhỏ trong rất nhiều chương trình giải trí ở nước ta hiện nay.

Đặc biệt, Ký ức vui vẻ càng trở nên hấp dẫn hơn bởi sự dẫn dắt của nhà báo Lại Văn Sâm - người sinh ra vào cuối thập niên 50 và được trải nghiệm những sự thay đổi, phát triển của đất nước từ thập niên 60 cho đến thời điểm hiện tại.

Qua mỗi tập lên sóng, Ký ức vui vẻ đều khiến khán giả bồi hồi, xúc động khi ngược dòng ký ức quay về những kỷ niệm, câu chuyện không thể nào quên. Đó có thể là những hình ảnh, những vật dụng thường ngày thời bao cấp hay là những gương mặt nghệ sĩ với những ca khúc mà khi vang lên khiến "cả một bầu trời kỷ niệm" ùa về...

Ký ức vui vẻ bất ngờ giành cúp VTV Awards 2019 ngay mùa đầu tiên - Ảnh 4.
Ký ức vui vẻ bất ngờ giành cúp VTV Awards 2019 ngay mùa đầu tiên - Ảnh 5.

Hình ảnh trong chương trình Ký ức vui vẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước