Ký ức vui vẻ: Nghệ sĩ Hồng Nga khóc nấc ngày tái ngộ khán giả

PV-Thứ sáu, ngày 22/03/2019 14:55 GMT+7

VTV.vn - Nghệ sĩ Hồng Nga rất xúc động khi được trở lại hát trên sân khấu sau một thời gian vắng bóng.

Trong tập 11, Ký ức vui vẻ sẽ chào đón sự xuất hiện của các nghệ sĩ trẻ như bộ đôi Idol Quốc Thiên - Hải Yến và các nữ nghệ sĩ gạo cội như NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Tuyết Thu. Đặc biệt, gương mặt được nhiều khán giả chờ đón lần này là nghệ sĩ Hồng Nga. 

Ký ức vui vẻ: Nghệ sĩ Hồng Nga khóc nấc ngày tái ngộ khán giả - Ảnh 1.

Với nhiều cống hiến cho nghệ thuật Việt Nam, "má" Hồng Nga là một trong những tên tuổi kỳ cựu được các thế hệ nghệ sĩ vô cùng kính trọng. Khác với những vai hài mang đến tiếng cười, cuộc đời nghệ sĩ Hồng Nga trải qua nhiều thăng trầm sóng gió. Đến với Ký ức vui vẻ, nữ nghệ sĩ khá dè dặt lẫn lo lắng vì đây là lần đầu tiên nghệ sĩ Hồng Nga tham gia một gameshow truyền hình.

Ký ức vui vẻ: Nghệ sĩ Hồng Nga khóc nấc ngày tái ngộ khán giả - Ảnh 2.

Trong tập này, chương trình sẽ dành một thời lượng lớn để vinh danh bộ môn nghệ thuật cải lương. Theo dòng cảm xúc đó, nghệ sĩ Hồng Nga đã bất ngờ góp tiếng hát với tác phẩm Dạ cổ hoài lang. Sau thời gian dài xa sân khấu, nữ nghệ sĩ vô cùng xúc động và bật khóc khi trình diễn tác phẩm kinh điển này.

Ký ức vui vẻ: Nghệ sĩ Hồng Nga khóc nấc ngày tái ngộ khán giả - Ảnh 3.

Để chia sẻ cùng tiền bối, nghệ sĩ Thoại Mỹ đã cùng hòa giọng và ôm chặt lấy "má" Hồng Nga. Trong vòng tay của hậu bối, nghệ sĩ Hồng Nga chia sẻ: "Thoại Mỹ rất giống má, vai nào cũng chịu khó đảm nhận và má tin con sẽ kế thừa tốt những mong mỏi của người đi trước". 

Lần đầu được thưởng thức tiếng hát Hồng Nga, nhà báo Lại Văn Sâm trầm trồ: "Dù đã 74 tuổi nhưng giọng hát của chị chỉ như 47".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước