Ký ức vui vẻ: NSƯT Xuân Hinh ngày đêm bị ám ảnh bởi cảnh buôn gà bán lợn

PV/Ảnh: BTC-Thứ tư, ngày 30/01/2019 19:25 GMT+7

VTV.vn - Vị nghệ sĩ hài nổi tiếng xứ Bắc đã chia sẻ kỷ niệm của anh về những cái Tết xưa trong chương trình Ký ức vui vẻ.

Tuần này, các nghệ sĩ Phú Quý, NTK Đức Hùng, nghệ sĩ Chiến Thắng, ca sĩ Nguyên Vũ và diễn viên Khả Như sẽ cùng 5 đội trưởng chia sẻ ký ức Tết xưa. Bên cạnh đó, nghệ sĩ Xuân Hinh cùng Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới H’hen Niê cũng sẽ xuất hiện trong chương trình.

Tuy không trực tiếp xuất hiện nhưng nghệ sĩ Xuân Hinh sẽ nói chuyện trực tuyến để kể về quá khứ của mình. Ông cho biết, mỗi dịp Tết đến thì những hình ảnh của tuổi thơ cơ cực lại hiện về. Vì quá nghèo, nghệ sĩ phải đi buôn lợn, bán gà từ bé.

Ký ức vui vẻ: NSƯT Xuân Hinh ngày đêm bị ám ảnh bởi cảnh buôn gà bán lợn - Ảnh 1.

Tuy cực nhọc nhưng Xuân Hinh cho biết đó là khoảng thời gian vô cùng sung sướng vì “chẳng ai cạnh tranh với mình”. Thời nay, dù điều kiện kinh tế đã khá giả nhưng nam nghệ sĩ vẫn bị “ám ảnh” bởi lợn, gà.

"Ngày nay miệng lưỡi thế gian đáng sợ quá, điều gì cũng chê bai, dìm hạ nên chỉ thích thời buôn gà, bán lợn ngày xưa", ông chia sẻ.

Ký ức vui vẻ: NSƯT Xuân Hinh ngày đêm bị ám ảnh bởi cảnh buôn gà bán lợn - Ảnh 2.

Ngoài ra, một tác phẩm kinh điển do NSƯT Xuân Hinh thủ vai cũng sẽ được tái hiện trên sân khấu tuần này.

Trong tập 5, 10 nghệ sĩ sẽ cùng “sứ giả ký ức” Lại Văn Sâm lần tìm lại những phong tục cổ truyền ngày Tết. Mở đầu chương trình, lần lượt các nghệ sĩ Phú Quý, NTK Đức Hùng, Chiến Thắng, Nguyên Vũ đã xuất khẩu thành thơ, sáng tác những lời vè, câu hát để chúc Tết khán giả.

Ký ức vui vẻ: NSƯT Xuân Hinh ngày đêm bị ám ảnh bởi cảnh buôn gà bán lợn - Ảnh 3.

Thuộc thế hệ trẻ nhất nên Khả Như cũng chịu khó... chơi trội nhất. Nữ nghệ sĩ rủ Thanh Duy hát một bản hit mà Hoài Linh và Cẩm Ly từng trình diễn thành công.

Tập 6 Ký ức vui vẻ sẽ phát sóng vào 21h ngày 1/2 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước