Ký ức vui vẻ: Thanh Duy trở lại, S.T Sơn Thạch thay thế Hoa hậu Khánh Vân

PV-Chủ nhật, ngày 06/12/2020 07:03 GMT+7

VTV.vn - Trong Ký ức vui vẻ tuần này, khán giả sẽ gặp lại đội trưởng Thanh Duy và cũng xuất hiện một đội trưởng mới là S.T Sơn Thạch, người thay thế Hoa hậu Khánh Vân ở đội 10X.

Tập 3 Ký ức vui vẻ sẽ chào đón ca sĩ Quang Minh (thập niên 70), diễn viên Như Phúc (thập niên 80), ca sĩ Ngọc Linh (thập niên 90), diễn viên Vân Trang (thập niên 00) và đội trưởng S.T Sơn Thạch (thập niên 10). Họ sẽ cùng nhau trải nghiệm những miền ký ức vui buồn, cảm xúc xuyên suốt chương trình cùng nhiều nhân vật đặc biệt.

Ký ức vui vẻ: Thanh Duy trở lại, S.T Sơn Thạch thay thế Hoa hậu Khánh Vân - Ảnh 1.
Ký ức vui vẻ: Thanh Duy trở lại, S.T Sơn Thạch thay thế Hoa hậu Khánh Vân - Ảnh 2.

Xuất hiện trong chương trình với vai trò đội trưởng thập niên 10, S.T Sơn Thạch sẽ đồng hành cùng khách mời – ca sĩ Vũ Cát Tường. Anh chàng hài hước tiết lộ lý do thập niên 10 mặc vest để tăng thêm sự trưởng thành còn "những người có tuổi thường mặc đồ màu mè để… níu kéo tuổi thanh xuân". Đồng thời, S.T Sơn Thạch cũng mong các bậc tiền bối và mọi người thông cảm nếu anh có nói gì sai vì đã từng "bể đầu" 4 lần.

Ký ức vui vẻ: Thanh Duy trở lại, S.T Sơn Thạch thay thế Hoa hậu Khánh Vân - Ảnh 3.

Câu nói của S.T Sơn Thạch "đụng" tới MC Lại Văn Sâm, NSND Hồng Vân và NSND Tự Long. MC Lại Văn Sâm hờn dỗi: "Nói câu đấy chẳng qua là liếc xéo qua tôi vì tôi đang cố gắng teen một tí". Đáp lại lời của thập niên 10, NSND Hồng Vân khẳng định cô và NSND Tự Long đang mặc đồ đúng "màu" của Ký ức vui vẻ.

Bên cạnh đó, ở tập tuần này, khán giả sẽ gặp lại đội trưởng Thanh Duy của đội 9X. Trước đó, nam ca sĩ vắng mặt trong tập 2, thay thế anh là nữ ca sĩ Midu.

Ở một diễn biến khác, các nghệ sĩ còn có một màn chào đầu vô cùng ấn tượng khi diễn viên Như Phúc vừa bước ra đã được NSND Tự Long bế bổng, tương tự đối với đội thập niên 00 của Thanh Duy – Vân Trang và thập niên 10 S.T Sơn Thạch – Vũ Cát Tường. Khi chứng kiến những màn chào đón nhiệt tình này, ca sĩ Cao Minh cũng đòi được NSND Hồng Vân "bế", khiến cho mọi người được một tràng cười mở đầu chương trình.

Trong tập 3 Ký ức vui vẻ, khán giả sẽ được ôn lại kỷ niệm tuổi thơ với nhóm Líu Lo – thần tượng của trẻ em một thời. Bên cạnh đó, lớp học vỡ lòng thưở nhỏ cũng gợi lại biết bao kỷ niệm vui buồn của các nghệ sĩ, đặc biệt là NSND Hồng Vân.

Đón xem những điều thú vị sẽ có trong tập 3 Ký ức vui vẻ phát sóng vào 21h15 ngày 6/12 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước