Lã Thanh Huyền từng làm mới mình bằng cách... sinh con

PV-Chủ nhật, ngày 11/09/2016 14:33 GMT+7

VTV.vn - Lã Thanh Huyền cho biết khi gặp khó khăn, bế tắc trong cuộc sống cô đã quyết định dừng lại, thay đổi và làm mới bản thân bằng cách sinh con.

Là khách mời đặc biệt trong chương trình Ghế không tựa, khán giả đã được lắng nghe nhiều tâm sự thú vị của cô về cuộc sống, gia đinh và cách người đẹp này vượt qua những áp lực trong cuộc sống.

Lã Thanh Huyền cho biết: "Thành công đến với tôi là một may mắn. Tôi luôn luôn có những cơ hội tốt cho sự nghiệp của mình. Đặc biệt từ khi nhận được danh hiệu Phụ nữ thế kỷ 21 đến nay, khán giả vẫn luôn đồng hành cùng tôi. Được khán giả yêu mến đối với tôi là điều may mắn nhất".

Lã Thanh Huyền từng làm mới mình bằng cách... sinh con - Ảnh 1.

"Bật mí với khán giả một điều may mắn nữa đó là tôi luôn được đóng chung với trai đẹp (cười)" - Lã Thanh Huyền chia sẻ - "Ở trong trường quay, chúng tôi phải nhập tâm để hóa thân vào nhân vật, đặc biệt là khi tôi đóng những cảnh yêu, thậm chí là những cảnh hôn. Những lúc đó, tôi sống hoàn toàn vào những cảm xúc của nhân vật chứ không phải là Lã Thanh Huyền ngoài cuộc sống".

Bên cạch đó, khi nói đến cách để vượt qua những khó khăn, thách thức của cuộc sống, Lã Thanh Huyền cho biết cô chọn cách tạm dừng lại và làm mới mình. Người đẹp phim Zippo, Mù tạt và Em cho biết: "Tôi đã có 3 năm dừng lại để thay đổi và làm mới mình. Khoảng thời gian đó tôi quyết định sinh con. Đó là một trải nghiệm hết sức tuyệt vời. Tôi cảm thấy cuộc sống thú vị, nhiều màu sắc hơn và đặc biệt là tôi đã thay đổi hoàn toàn. Sự thay đổi này đã giúp tôi gặt hái được thành công mà trước nay tôi chưa từng có được".

Để nghe lại toàn bộ cuộc trò chuyện của diễn viên Lã Thanh Huyền trong chương trình Ghế không tựa, mời quý vị theo dõi đoạn video dưới đây:

Ghế không tựa: Diễn viên Lã Thanh Huyền

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước