Zippo, Mù tạt và Em - Tập 20: Lam (Lã Thanh Huyền) sợ bị Huy (Hồng Đăng) "chơi đùa" như 6 năm trước

PV-Thứ năm, ngày 08/09/2016 10:05 GMT+7

VTV.vn - Chính vì sợ vở kịch cũ của 6 năm trước lặp lại mà Lam (Lã Thanh Huyền) đã đóng chặt cửa trái tim sau khi gặp lại Huy (Hồng Đăng).

Trước sự "tấn công" tình cảm liên tiếp từ phía Huy (Hồng Đăng), Lam (Lã Thanh Huyền) không những không xiêu lòng mà ngược lại, cô còn tỏ ra thái độ cương quyết, từ chối thẳng thừng. Câu chuyện về 6 năm trước bị Huy mang ra làm trò đùa cá cược đã khiến Lam bị tổn thương sâu sắc. Đến tận bây giờ, Lam vẫn bị ám ảnh chuyện trong quá khứ và luôn cho rằng Huy không thật lòng. 

Trong khi đó, Sơn (Mạnh Trường) cũng bắt đầu lo lắng khi thấy cậu bạn thân thể hiện rõ tình cảm của mình với Lam. Sơn hẹn Huy ra nói chuyện để biết rõ mối quan hệ của hai người. Sơn nói thẳng anh yêu Lam và muốn mọi chuyện về Lam được rõ ràng. Sơn không muốn vì chuyện này mà ảnh hưởng đến tình bạn của hai người. 

Huy cũng không ngại thừa nhận anh yêu Lam nhưng lại không muốn mối quan hệ đi xa hơn vì sợ ràng buộc. Sơn cho rằng nếu yêu Lam nhưng không mang lại kết quả gì thì Huy nên dừng lại. Sơn sẽ theo đuổi Lam theo cách riêng của mình và không muốn 3 người bị khó xử. 

Mối quan hệ giữa Hoài xù (Minh Hương) và Duy (Trọng Nhân) bước sang một "dấu mốc" mới khi hai người trót ngủ với nhau vì say rượu. 

Nhã Phương giành cúp VTV Awards lần 2 với Zippo, mù tạt và em Nhã Phương giành cúp VTV Awards lần 2 với Zippo, mù tạt và em Minh Hương khổ vì mái tóc khi đóng Zippo, Mù tạt và Em Minh Hương khổ vì mái tóc khi đóng Zippo, Mù tạt và Em Hoài xù có 'cảnh nóng' trong Zippo, Mù tạt và Em - Vì đâu nên nỗi? Hoài xù có "cảnh nóng" trong Zippo, Mù tạt và Em - Vì đâu nên nỗi?
     

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước