Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) - "Thánh gây hỏng việc" trong Mê cung

Đinh Hương-Thứ ba, ngày 11/06/2019 08:08 GMT+7

VTV.vn - Sau rất nhiều lần làm hỏng việc, gây thêm rắc rối cho bản thân và bạn trai, nhân vật Lam Anh thậm chí khiến khán giả tức phát điên hơn cả các vai phản diện.

Bộ phim 30 tập Mê cung đã đi được một nửa chặng đường, liên tục mang đến cho khán giả những tình huống bất ngờ đến nghẹt thở. Không chỉ các nhân vật chính trong phim (các thành viên trong đội hình sự) mà những vai phụ như Thịnh ngựa, Việt sói... đều nhận được sự yêu mến của người xem. Tuy nhiên, nhân vật Lam Anh (do Hoàng Thùy Linh đảm nhận) lại khiến nhiều khán giả bất bình vì rất nhiều pha làm hỏng việc, gây rắc rối cho bản thân và bạn trai - Khánh (Hồng Đăng).

Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) - Thánh gây hỏng việc trong Mê cung - Ảnh 1.

Lam Anh run sợ trước Việt sói.

Gần đây nhất là phân đoạn cuối trong tập 14 cũng là pha hỏng việc nặng nề nhất mà Lam Anh gây ra - cô đã bị Việt sói (Duy Hưng) bắt. Đang theo dõi bà Nghi, Lam Anh tình cờ nhìn thấy Việt sói. Cô liền bám theo hắn đến tận cổng ngôi nhà vắng vẻ mà hắn đang lẩn trốn. Tưởng rằng biết được nơi lẩn trốn của Việt sói, Lam Anh sẽ quay về để báo cho Khánh (Hồng Đăng) biết. Ai dè, cô còn cả gan nhảy qua tường, rồi nhòm vào trong nhà qua cửa sổ.

Nữ phóng viên điều tra gan dạ, liều lĩnh là vậy nhưng lại bất cẩn không để điện thoại ở chế độ yên lặng. Tiếng chuông điện thoại đã khiến Việt sói phát hiện ra và đuổi theo. Vừa chạy, cô vừa vứt từng món đồ trên người xuống dọc đường để làm dấu cho Khánh sẽ đi tìm khi biết bạn gái mất tích. Cuối cùng, Lam Anh không thoát khỏi Việt sói. Cô bị hắn ta bắt nhốt cùng với Hiền (Huyền Trang) và tra khảo về xuất thân của Khánh.

Liệu tính mạng Lam Anh có an toàn? Hành động này của cô có ảnh hưởng gì đến việc giả danh giang hồ của Khánh?

Lam Anh cả gan theo dõi Việt sói nhưng lại quên tắt chuông điện thoại nên bị hắn ta bắt gọn.

Trước đó, cũng trong tập 14 Mê cung, Lam Anh tưởng rằng bà Nghi đi vắng nên lén vào phòng bà ta để lục tìm tài liệu. Tuy nhiên, Thịnh ngựa (Duy Nam) - con trai bà Nghi đột nhiên xuất hiện khiến cô phải chui vội vào tủ quần áo. Ngay sau đó, bà Nghi cũng đột nhiên quay về phòng.

Đúng lúc bà Nghi chuẩn bị mở tủ ra thì Khánh gọi bà xuống tầng 1. Hóa ra, trong lúc ngồi trong tủ, Lam Anh kịp nhắn tin cầu cứu Khánh và bạn trai đã kịp thời xuất hiện giải nguy cho cô.

Lam Anh chui vào tủ trong phòng bà Nghi.

tập 13 Mê cung, Lam Anh mải mê bám theo bà Nghi mà bất ngờ bị Thịnh ngựa tóm gọn. Cô bị hắn ta kề dao vào cô đe dọa tính mạng và phải đồng ý chi cho hắn ta 1 tỷ để đổi lấy sự an toàn.

Lam Anh bị Thịnh ngựa tóm gọn và đòi 1 tỷ.

tập 10 và 11, Khánh đã gàn Lam Anh đến dự bữa cơm tối theo lời mời của Cường Lâm (NSƯT Công Lý) nhưng cô vẫn nhất quyết muốn đi. Kết quả là, Lam Anh bị giam giữ trong căn phòng riêng, còn Khánh phải trở thành kẻ đánh lạc hướng công an để Cường Lâm cho vận chuyển trót lọt nửa số ma túy tồn trong kho.

Cũng trong lần này, Lam Anh tự tìm cách trốn thoát khỏi "biệt phủ" của Cường Lâm nhưng đã bị Việt sói và đàn em "bắt sống". Nếu Khánh không về kịp, cô có thể đã bị Việt cưỡng bức. Khánh (Hồng Đăng) thực sự lo lắng cho sự an nguy của người yêu. Vì thế, anh thuyết phục bạn gái nên rút khỏi vụ này.

"Em rút ra khỏi vụ này đi vì em là người yêu của anh. Nghe anh" – Khánh vẫn thuyết phục bằng được bạn gái.

Lam Anh suýt bị Việt sói cưỡng bức.

Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) - Thánh gây hỏng việc trong Mê cung - Ảnh 6.

Khánh lo lắng và nhiều lần thuyết phục bạn gái không nên liều lĩnh tham gia vụ này.

Tuy nhiên, Lam Anh luôn quyết tâm muốn đi đến tận cùng vụ này vì cô là phóng viên điều tra. Lam Anh cho biết, cô làm vậy không phải vì bản thân, mà vì muốn tìm sự công bằng cho tất cả những người đổ máu vì chuyện này.

Liệu sau khi bị Việt sói bắt ở tập 14, Lam Anh có được bảo toàn tính mạng? Cô còn tiếp tục gây ra rắc rối nào nữa không?

* Mời quý vị đón xem tập 15 phim Mê cung phát sóng vào 21h40 thứ Tư (12/6) trên kênh VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước