Lâm Khánh Chi thất vọng vì chồng “không tâm đầu ý hợp”

PV-Thứ bảy, ngày 11/08/2018 06:08 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 3 Học viện mẹ chồng chủ để "Tâm đầu ý hợp", Lâm Khánh Chi và chồng Phi Hùng đã có màn tranh cãi nảy lửa.

Trong tập trước với chủ đề "Mâu thuẫn", các gia đình đã có cơ hội trải lòng về những vấn đề mà họ gặp phải trong cuộc sống gia đình thường ngày. Từ đó, những khúc mắc, hiểu lầm cũng được tháo gỡ, mối quan hệ giữa mẹ chồng - con trai - con dâu lại càng thêm gắn kết. Tập 3 của Học viện mẹ chồng với chủ đề "Tâm đầu ý hợp" sẽ "kiểm tra" mức độ thấu hiểu của từng thành viên trong gia đình.

Ca sĩ Lâm Khánh Chi từng hạnh phúc chia sẻ việc vì yêu mà sẵn sàng đánh đổi tất cả để làm con gái, và không bao giờ bỏ mặc chồng một mình. Phi Hùng cũng thừa nhận ngay từ khi cặp đôi gặp nhau, cả hai đã nhận ra rằng họ sinh ra là dành cho nhau.

Tưởng như Lâm Khánh Chi và Phi Hùng phải rất hiểu nhau nhưng trong trailer mới nhất, sau khi nghe Phi Hùng nói: "Thắng thua ở đây không quan trọng một tí nào cả", Lâm Khánh Chi và mẹ chồng đều tỏ rõ sự thất vọng.

Lâm Khánh Chi thất vọng vì chồng “không tâm đầu ý hợp” - Ảnh 1.

Lâm Khánh Chi và mẹ chồng trong phần thử thách nấu ăn

Lâm Khánh Chi phản pháo: "Sự thật là không tâm đầu ý hợp, không ai thua cuộc mà vui hết!". Trong phần thử thách nấu ăn, cả hai đã nảy sinh mâu thuẫn và tỏ ra khá bực tức. Bên cạnh đó, không biết lý do gì nhưng gia đình Lâm Khánh Chi đã khiến những gia đình khác bức xúc.

Điều gì đã xảy ra với các gia đình khi trải qua thử thách nấu ăn tưởng chừng như rất đơn giản? Tất cả sẽ có trong tập 3 của Học viện mẹ chồng phát sóng vào 20h00 Chủ nhật (12/8) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước