Lần đầu đi khách đầy ê chề của Quỳnh búp bê

Linh Anh-Thứ năm, ngày 13/09/2018 16:22 GMT+7

VTV.vn - Sau khi đẻ con, chỉ chưa đầy 1 tháng sau, Quỳnh đã phải bước chân vào con đường đầy nỗi nhục nhã và ê chề.

Vì mang bầu mà Quỳnh (Phương Oanh) được ông Cấn tha, chưa bắt đi tiếp khách vội. Biết Quỳnh là mỏ vàng để khai thác nên khi cô mới chỉ sinh con được hơn 1 tháng, ông Cấn đã bắt người mẹ trẻ đi làm trở lại.

Không còn cảnh bỡ ngỡ, rụt rè hay sợ sệt như lúc đầu, giờ Quỳnh đã biết phải chấp nhận số phận nên cô cũng cứng rắn hơn. Nhưng lần đầu tiên qua đêm với khách vẫn là một nỗi ám ảnh không thể quên đối với Quỳnh.

Lần đầu đi khách đầy ê chề của Quỳnh búp bê - Ảnh 1.

Trong lần đầu đi khách, rạng sáng Quỳnh mới về nhà, đứa con còn đỏ hỏn đang khóc ngặt vì nhớ mẹ. Thế nhưng, Quỳnh cũng không thể đến với con ngay vì cô biết trên người mình đang đầy sự ô uế.

Lần đầu đi khách đầy ê chề của Quỳnh búp bê - Ảnh 2.

Nhìn thấy Quỳnh mệt mỏi, bơ phờ đến đờ đẫn người, Lan (Thanh Hương) không kìm được nước mắt, đặc biệt khi thấy Quỳnh cho con bú. Cũng từ ngày đó mà cuộc đời sau này của Quỳnh cứ thế lặp đi lặp lại không lối thoát và cô không thể biết được khi nào mình có thể thoát ra.

Quỳnh búp bê - Tập 10: Phong tiếp tục gây chuyện, ông Cấn điên đầu giải quyết Quỳnh búp bê - Tập 10: Phong tiếp tục gây chuyện, ông Cấn điên đầu giải quyết Quỳnh búp bê - Tập 10: Bị 'thất sủng' tại Thiên Thai, Cảnh nghi ngờ điều tra My 'sói' Quỳnh búp bê - Tập 10: Bị "thất sủng" tại Thiên Thai, Cảnh nghi ngờ điều tra My "sói" Quỳnh búp bê - Tập 10: Bị ông Cấn bắt mất con, Quỳnh hoảng loạn Quỳnh búp bê - Tập 10: Bị ông Cấn bắt mất con, Quỳnh hoảng loạn

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước