Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Lan Khuê ngồi ghế nóng The Face Việt Nam mùa đầu tiên

Minh Đức-Chủ nhật, ngày 24/04/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Chiều tối 23/4, BTC chương trình The Face Việt Nam đã công bố Hà Hồ, Phạm Hương và Lan Khuê sẽ là chủ nhân của "ghế nóng" trong mùa đầu tiên.

Chiều ngày 23/4, BTC chương trình The Face Việt Nam đã công bố bộ ba Huấn luyện viên trong mùa đầu tiên. Đúng như dự đoán và mong đợi, Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương cùng Lan Khuê đã trở thành người "cầm trịch" của chương trình tìm kiếm gương mặt đại diện mới cho làng thời trang.


Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Lan Khuê trở thành HLV trong chương trình The Face Việt Nam 2016

Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Lan Khuê trở thành HLV trong chương trình The Face Việt Nam 2016

Cũng trong ngày 23/4, vòng tuyển sinh The Face khu vực Hà Nội cũng đã diễn ra với sự tham gia của đông đảo thí sinh triển vọng. Vòng tuyển cuối sẽ diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh trong ngày 25/4 tới. Kết thúc đợt tuyển chọn, 24 thí sinh nổi bật nhất sẽ đi tiếp vào vòng loại tiếp theo để chọn ra 12 thí sinh bước vào vòng ghi hình. Theo anh Nguyễn Thanh Tùng, BTC The Face Việt Nam cho biết dù bộ ba HLV đã được công bố nhưng sẽ không có sự tiếp xúc giữa các thí sinh với HLV để đảm bảo tính công bằng cho cuộc thi.


Kết thúc vòng thi tuyển tại Hà Nội, vòng thi tuyển sẽ diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh vào ngày 25/4 tới

Kết thúc vòng thi tuyển tại Hà Nội, vòng thi tuyển sẽ diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh vào ngày 25/4 tới

Ngay từ khi chương trình khởi động tại Việt Nam, nhiều người đã đưa ra những giả thuyết dự đoán cho vị trí ghế nóng, bởi The Face sẽ trở nên càng kịch tính và có sức hút khi các HLV cùng đấu trí và đưa ra những phán quyết gay cấn. Thông tin việc nữ ca sĩ - siêu mẫu Hồ Ngọc Hà, hoa hậu Phạm Hương cùng Top 11 Hoa hậu Thế giới 2015 Lan Khuê cùng ngồi vào ghế nóng đã khiến khán giả cảm thấy thỏa mãn dù cuộc thi chưa chính thức ghi hình. Ba người đẹp đầy tài năng và quyến rũ này sẽ truyền lửa cho các thí sinh cũng như tạo sức hút đối với khán giả đến chương trình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước