Lê Khánh từng được khuyên nghỉ học vì không có năng khiếu làm diễn viên

Thanh Thủy-Chủ nhật, ngày 26/06/2016 16:09 GMT+7

Diễn viên Lê Khánh (Ảnh: BTC).

VTV.vn - Lê Khánh cho biết cô không phải là diễn viên có năng khiếu ngay từ đầu và từng bị thầy giáo khuyên nên nghỉ học ngay từ kỳ học đầu tiên của trường Cao đẳng Sân khấu.

Lê Khánh được khán giả biết đến là một nữ diễn viên tài năng ở cả điện ảnh và sân khấu. Nữ diễn viên sinh năm 1981 từng ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng công chúng qua một số bộ phim như Hướng nghiệp, Mùi ngò gai, Cuộc chiến hoa hồng, Dù gió có thổi, Cô dâu đại chiến...

Nói về ký ức tuổi thơ của mình, nữ diễn viên gốc Bến Tre cho biết đó là quãng thời gian nhiều sóng gió nhưng cũng rất đáng nhớ. Năm 10 tuổi, bố Lê Khánh mất, một mình mẹ vất vả nuôi nấng cô nên người. Mặc dù giai đoạn đó gia đình rất vất vả nhưng cô vẫn luôn cảm nhận được tình thương của mẹ dành cho mình.

Cô chia sẻ: "Bố tôi mất lúc mẹ còn quá trẻ. Bà mới có 31 tuổi và rất nhiều người đàn ông khác muốn chia sẻ với mẹ tôi những khó khăn trong cuộc sống. Một đứa trẻ 10 tuổi vừa mất cha như tôi chỉ biết tìm mọi cách hăm dọa, bỏ học, nhịn ăn để ngăn cản không cho mẹ tôi lấy người chồng khác. Lúc đó tôi chỉ nghĩ mình phải cố gắng không để ai cướp mất mẹ. Sau này lớn lên tôi luôn hối hận vì đã làm thế".

Bên cạnh đó, chia sẻ về quá trình theo đuổi đam mê trở thành một diễn viên được mọi người yêu mến như ngày hôm nay, Lê Khánh cho biết mình đã trải qua nhiều vấp ngã và khó khăn.

"Tôi không giỏi học các môn tính toán và chỉ thích học mỗi môn văn. Chính vì thế, tôi quyết định học trường Cao đẳng Sân khấu. Tuy nhiên, sau khi học xong kỳ học đầu tiên của năm nhất, tôi được thầy phê: Em không có năng khiếu, nên nghỉ học đi" - Lê Khánh chia sẻ - "Giai đoạn khó khăn nhất của tôi là lúc vừa ra trường. Tôi không có bất kỳ cơ hội nào để được bước chân lên sân khấu và bi kịch hơn khi mình là một diễn viên hài nhưng khi diễn không làm cho khán giả cười. Có nhiều lúc, tôi đã nghĩ đến chuyện bỏ nghề".

"Hầu như ai gặp tôi ở ngoài đều nhận xét Lê Khánh ở ngoài đẹp hơn trong tivi. Điều đó làm mình cảm thấy vô cùng sung sướng. Tôi có được thành công như ngày hôm nay là do may mắn, cộng với những nỗ lực, luôn cố gắng hết mình và không bao giờ chịu bỏ cuộc", Lê Khánh nói thêm.

Để lắng nghe toàn bộ cuộc trò chuyện của diễn viên Lê Khánh trong chương trình Ghế không tựa, mời quý vị theo dõi đoạn video dưới đây:

Ghế không tựa: Diễn viên Lê Khánh

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước