Lệ Quyên "chiếm trọn" nam thần, thánh nữ ngay đêm mở màn Thần tượng Bolero mùa 2

CN-Thứ sáu, ngày 10/03/2017 06:33 GMT+7

VTV.vn - Ngay đêm mở màn Thần tượng Bolero mùa 2, Lệ Quyên đã có được "nam thần" và "thánh nữ" cho đội của mình. Đây cũng là hai giọng ca ấn tượng nhất trong tập 1 vòng Tinh hoa.

Tối 9/3, tập đầu tiên của Thần tượng Bolero mùa 2 đã chính thức lên sóng VTV3 với vòng Tinh hoa. Trong đêm mở màn này, 7 giọng ca đã mang tới những cung bậc cảm xúc khác nhau cho 4 Huấn luyện viên, khiến họ có những màn tranh giành thí sinh quyết liệt nhưng cũng không kém phần hài hước.

Hai điểm sáng trong đêm mở màn Thần tượng Bolero mùa 2 phải kể đến là Đỗ Đức Mạnh Đồng và Phan Thị Ý Linh. Ngay khi vừa cất giọng hát, cả hai đã làm 4 Huấn luyện viên xao xuyến. Đặc biệt, Lệ Quyên còn lập tức nhấn nút, rời ghế nóng và cầm mic song ca cùng "nam thần" Mạnh Đồng ca khúc Tình lỡ - bản hit gắn liền với tên tuổi của nữ ca sĩ suốt 7 năm qua. Dù khiến cả 4 Huấn luyện viên "đổ gục" sau màn thể hiện trầm ấm nhưng cuối cùng Mạnh Đồng vẫn lựa chọn về với đội Lệ Quyên.

Thần tượng Bolero 2017: Vòng tinh hoa - Mạnh Đồng

Trong khi đó, là thí sinh cuối cùng ở tập 1 Thần tượng Bolero mùa 2, Ý Linh với giọng hát "ngọt như mía lùi" khiến cả 4 Huấn luyện viên một lần nữa điêu đứng. Sau câu hát đầu tiên của Ý Linh, cả Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng đều nhấn nút lựa chọn giọng ca ngọt ngào này. Kết thúc phần trình diễn của Ý Linh, Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên đều sốt sắng tung chiêu dụ "thánh nữ" về đội của mình; thậm chí Mr. Đàm còn tuyên bố sẽ đưa Ý Linh đến bất cứ sân khấu nào của Việt Nam và dọa "Nếu không chọn anh, đố em ra khỏi hậu trường được".

Thần tượng Bolero 2017: Vòng tinh hoa - Ý Linh

Lặng lẽ theo dõi "cuộc chiến" của 3 đồng nghiệp, ca sĩ Ngọc Sơn chỉ biết thị phạm bằng một ca khúc để chứng tỏ sẽ khiến Ý Linh hát tốt hơn nữa nếu lựa chọn về đội của anh. Song, cô gái nhỏ nhắn này vẫn quyết định về đội Lệ Quyên.

Ngoài 2 gương mặt nổi trội trên, kết thúc tập 1 Thần tượng Bolero mùa 2, huấn luyện viên Quang Lê đã có được 2 học trò Ngô Văn Lực và Hạ Vân, HLV Đàm Vĩnh Hưng sở hữu anh chàng "khùng" Chu Hoàng Tuấn, còn HLV Ngọc Sơn giành được giọng ca đầy chất tự sự Đắc Long.

Lệ Quyên chiếm trọn nam thần, thánh nữ ngay đêm mở màn Thần tượng Bolero mùa 2 - Ảnh 3.

Nguyễn Đắc Long - đội HLV Ngọc Sơn

Lệ Quyên chiếm trọn nam thần, thánh nữ ngay đêm mở màn Thần tượng Bolero mùa 2 - Ảnh 4.

Ngô Văn Lực - đội HLV Quang Lê

Lệ Quyên chiếm trọn nam thần, thánh nữ ngay đêm mở màn Thần tượng Bolero mùa 2 - Ảnh 5.

Hạ Vân - đội HLV Quang Lê

Lệ Quyên chiếm trọn nam thần, thánh nữ ngay đêm mở màn Thần tượng Bolero mùa 2 - Ảnh 6.

Chu Hoàng Tuấn - đội HLV Đàm Vĩnh Hưng

Lệ Quyên chiếm trọn nam thần, thánh nữ ngay đêm mở màn Thần tượng Bolero mùa 2 - Ảnh 7.

Đỗ Đức Mạnh Đồng - đội HLV Lệ Quyên

Lệ Quyên chiếm trọn nam thần, thánh nữ ngay đêm mở màn Thần tượng Bolero mùa 2 - Ảnh 8.

Phan Thị Ý Linh - đội HLV Lệ Quyên

Những gương mặt tiềm năng nào sẽ tiếp tục xuất hiện trong vòng Tinh hoa? Quý vị hãy chú ý đón xem tập 2 Thần tượng Bolero mùa 2 vào 20h30 thứ 5 (16/3) trên kênh VTV3!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước