Thần tượng Bolero trở lại, Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ Lệ Quyên trên ghế nóng

PV-Thứ tư, ngày 15/02/2017 11:47 GMT+7

VTV.vn - Hai ca sĩ nổi tiếng sẽ cùng xuất hiện trên hàng ghế giám khảo của chương trình Thần tượng Bolero mùa thứ 2.

Lên sóng vào tháng 2/2016, Thần tượng Bolero là chương trình được sản xuất dựa trên format Nation's best voice của Time Symphony (Anh). Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát dành cho những thí sinh có niềm đam mê với dòng nhạc trữ tình, quê hương và dân ca. Kết thúc mùa đầu tiên, ngôi vị quán quân đã được trao cho chàng trai 18 tuổi Trung Quân.

Tiếp nối thành công của mùa giải đầu tiên, Thần tượng Bolero đã chính thức trở lại với với những thay đổi hoàn toàn mới nhằm mang đến màu sắc mới mẻ cho công chúng yêu thích dòng nhạc trữ tình này. Một trong những nét mới đó là tổ chức tìm kiếm thí sinh qua hình thức sơ tuyển online. 

Theo thông tin từ BTC, quá trình tuyển sinh hiện đã hoàn tất. BTC đã chọn được những gương mặt tiềm năng nhất bước vào vòng đầu tiên - vòng Tinh hoa.

Đặc biệt, BTC Thần tượng Bolero cũng đã công bố thông tin về dàn giám khảo của chương trình năm nay, gồm Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê và Ngọc Sơn. Có thể thấy, dàn HLV của mùa 2 đã thay đổi hoàn toàn so với mùa đầu tiên. Trong đó, nếu Đàm Vĩnh Hưng và Ngọc Sơn từng ngồi ghế nóng nhiều cuộc thi âm nhạc trên truyền hình thì với Lệ Quyên và Quang Lê, đây lại là lần đầu tiên khán giả thấy họ trong vai trò này.

Được biết, người giữ vị trí MC của Thần tượng Bolero mùa 2 là Phí Linh.

Thần tượng Bolero mùa thứ 2 dự kiến sẽ lên sóng vào 20h tối thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 9/3. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

Thần tượng Bolero mùa 2 chính thức tuyển sinh Thần tượng Bolero mùa 2 chính thức tuyển sinh

VTV.vn - Thần tượng Bolero - sân chơi dành cho những người yêu thích dòng nhạc quê hương, trữ tình và dân ca - đã chính thức khởi động vòng sơ tuyển trên cả nước.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước