Lễ trao giải VTV Awards - Dấu ấn 50 năm: Táo quân trở lại, kỷ lục mới với 50 MC cùng xuất hiện

PV-Thứ ba, ngày 18/08/2020 08:00 GMT+7

VTV.vn - Đến hẹn lại lên, Lễ trao giải VTV Awards 2020 với chủ đề Dấu ấn 50 năm chắc chắn sẽ không khiến khán giả phải thất vọng khi loạt tiết mục đặc sắc và hấp dẫn đang chờ đón.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014, tính đến nay VTV Awards - Ấn tượng VTV đã trải qua 7 mùa giải. Sau những giải thưởng được trao qua từng năm, VTV Awards - Ấn tượng VTV trở thành giải thưởng uy tín đối với các nghệ sĩ, các phóng viên, BTV, ê-kíp sản xuất và đặc biệt là khán giả xem truyền hình. Năm nay, VTV Awards - Ấn tượng VTV 2020 lấy chủ đề "Dấu ấn 50 năm" nhân dịp Đài Truyền hình Việt Nam đánh dấu 50 năm Ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên. 

VTV Awards - Ấn tượng VTV 2020 sẽ cùng khán giả nhìn lại chặng đường 50 năm hình thành và phát triển của Đài THVN. Trên chặng đường đó, bên cạnh những cơ hội, Đài THVN luôn phải đối mặt với những thách thức, khó khăn. Thách thức từ cuộc cách mạng công nghệ mới, từ truyền hình và nội dung số trên thế giới, trong khu vực và tại Việt Nam; từ chính yêu cầu vị thế của một Đài truyền hình quốc gia; và đặc biệt là từ chính bản thân với những yêu cầu về thời sự, cập nhật, chân thật, trung thực, hiện đại, tươi mới, hấp dẫn, truyền cảm xúc…

Lễ trao giải VTV Awards - Dấu ấn 50 năm: Táo quân trở lại, kỷ lục mới với 50 MC cùng xuất hiện - Ảnh 1.

Táo quân sẽ xuất hiện tại VTV Awards 2020

Theo như tiết lộ từ BTC năm nay, lễ trao giải VTV Awards 2020 hứa hẹn sẽ có nhiều tiết mục đặc sắc và hấp dẫn. Lần đầu tiên VTV Awards sẽ có tiết mục rap kết hợp kịch nói để tái hiện ngày đầu lên sóng; có đến 3 tiết mục được viết lời riêng cho VTV Awards; Táo quân trở lại và lần đầu tiên sẽ có kỷ lục với 50 gương mặt MC xuất hiện trong chương trình. 

Bên cạnh đó, VTV Awards còn có sự kiện bên lề bao gồm các chương trình livestream The Hit List để những người nghệ sỹ, diễn viên, các phóng viên, biên tập viên... đến gần hơn với khán giả. Đồng hành cùng các buổi livestream, quý vị có thể tương tác và đưa ra những câu hỏi dành cho khách mời, tham gia minigame dành phần thưởng đặc biệt từ các nghệ sĩ tham gia.

Lễ trao giải VTV Awards - Dấu ấn 50 năm: Táo quân trở lại, kỷ lục mới với 50 MC cùng xuất hiện - Ảnh 2.

Năm nay, chương trình vẫn giữ nguyên 10 hạng mục đề cử gồm: Dẫn chương trình ấn tượng, Ca sĩ ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng, Phim tài liệu ấn tượng, Nhân vật của năm, Hình ảnh thời sự ấn tượng, Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng và Chương trình của năm.

Lễ trao giải VTV Awards - Dấu ấn 50 năm: Táo quân trở lại, kỷ lục mới với 50 MC cùng xuất hiện - Ảnh 3.

Do bối cảnh dịch Covid phức tạp, Ban tổ chức chuẩn bị các phương án phù hợp với diễn biến dịch, trên tinh thần đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người tham gia.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước