Lên sóng trực tiếp, phóng viên VTV không thể đứng vững trước sức gió của bão số 4

Lan Chi-Thứ tư, ngày 28/09/2022 10:50 GMT+7

VTV.vn - Hình ảnh tác nghiệp tại Đà Nẵng - nơi bão số 4 đổ bộ - của các phóng viên VTV8 đang thu hút sự chú ý của khán giả.

Khoảng 4h sáng 28/9, tâm của bão số 4 đã vào đến đất liền các tỉnh miền Trung và tại Đà Nẵng có mưa lớn, gió mạnh, giật liên hồi rất khủng khiếp. Đưa tin trực tiếp từ hiện trường, hai phóng viên của Trung tâm THVN khu vực miền Trung - Tây Nguyên là Diệu Quỳnh và Minh Tây không thể đứng vững trước sức giật của gió. Song, họ vẫn rất nỗ lực để có thể cập nhật thông tin mới nhất tới khán giả trên các bản tin Thời sự.

Hình ảnh của hai phóng viên này đang thu hút sự chú ý của khán giả. Nhiều ý kiến bày tỏ sự khâm phục các phóng viên của VTV khi tác nghiệp trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. "Cám ơn các phóng viên hiện trường. Nghề phóng viên hiện trường vất vả nguy hiểm", "Chị phóng viên trực tiếp từ hiện trường ở Đà Nẵng lúc 4h, xem mà sợ chị bị gió thổi bay luôn ý. Thương thật sự", "Lúc xem trực tiếp cứ sợ chị này bị mấy cành cây quật trúng", "Cảm ơn sự hy sinh của các phóng viên", "Các phóng viên hiện trường thật đáng ngưỡng mộ", "Lúc xem anh Minh Tây đưa tin ở Đà Nẵng tưởng ngã luôn rồi ấy"... là những bình luận của khán giả khi xem lại hình ảnh tác nghiệp của PV Diệu Quỳnh và PV Minh Tây.

Lên sóng trực tiếp, phóng viên VTV không thể đứng vững trước sức gió của bão số 4 - Ảnh 1.

PV Diệu Quỳnh đưa tin trực tiếp từ Đà Nẵng trong bản tin Thời sự 04h00 hôm nay

Lên sóng trực tiếp, phóng viên VTV không thể đứng vững trước sức gió của bão số 4 - Ảnh 2.

PV Minh Tây rất cố gắng để có thể bám trụ khi đưa tin trực tiếp từ hiện trường

Lên sóng trực tiếp, phóng viên VTV không thể đứng vững trước sức gió của bão số 4 - Ảnh 3.

Phóng viên Đỗ Vinh

Lên sóng trực tiếp, phóng viên VTV không thể đứng vững trước sức gió của bão số 4 - Ảnh 4.

Phóng viên Phú Thạnh

Lên sóng trực tiếp, phóng viên VTV không thể đứng vững trước sức gió của bão số 4 - Ảnh 5.

Phóng viên Trần Long

Trên trang cá nhân, PV Minh Tây cũng chia sẻ hình ảnh tác nghiệp đáng nhớ của mình với dòng chú thích: "Khi bạn ra hiện trường mà gió to quá không nghe gì thì gắng đứng vững và mời mọi người xem các bản tin ở #VTV8 và #VTV1 nhé!". Trong khi đó, hình ảnh PV Diệu Quỳnh cũng được nhiều người chia sẻ lên trang cá nhân của nữ phóng viên.

Liên quan đến việc cập nhật diễn biến bão số 4 trên các bản tin Thời sự, Trung tâm THVN khu vực miền Trung - Tây Nguyên đã cắt cử các phóng viên, BTV, MC cùng với bộ phận đạo diễn quay phim, kỹ thuật trường quay chia ca kíp, đảm bảo vận hành các bản tin an toàn trong bất cứ tình huống nào. 

Những hình ảnh và thông tin cập nhật về cơn bão số 4 từ Đà Nẵng được phát trực tiếp trong các bản tin Thời sự với thời lượng khoảng 10 phút trong các khung giờ 0h00, 1h00, 2h00, 3h00, 4h00, 5h00 và 8h00 trên kênh VTV1.

Bản tin bão 04h00 - 28/9/2022

Bản tin bão 05h00 - 28/9/2022

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước