Lều Phương Anh: Từng nặng đến gần 80kg phải phẫu thuật thẩm mỹ

PV-Thứ tư, ngày 14/11/2018 16:01 GMT+7

VTV.vn - Ca sĩ Lều Phương Anh đã chia sẻ thẳng thắn xung quanh chủ đề "Phẫu thuật thẩm mỹ" ở tập 5 chương trình "Quyền lực ghế nóng".

Với chủ đề "Phẫu thuật thẩm mỹ" trong tập 5 Quyền lực ghế nóng, ca sĩ Lều Phương Anh đã thẳng thắn thừa nhận cô từng phẫu thuật thẩm mỹ. Nữ ca sĩ cho biết, lúc còn trẻ, cô nghĩ là mình đẹp nhưng thời gian là kẻ thù của phụ nữ, nhất là sau khi sinh.

"Ngày xưa lúc thi Vietnam Idol, tôi chỉ có 45kg, da tôi đẹp bất chấp, tôi tự tin vào sắc đẹp của mình. Nhưng sau khi sinh con, tôi mất tự tin. Một Lều Phương Anh vòng eo 60 biến mất và thay vào đó là một Lều Phương Anh vòng eo 75" - nữ ca sĩ kể lại.

Có ai nghĩ rằng Lều Phương Anh đã từng có lúc nặng đến gần 80kg? Cô đã phải tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để tìm lại sự tự tin và trở nên đẹp hơn. Với Lều Phương Anh, phẫu thuật thẩm mỹ tức là phải “phẫu thuật” làm sao cho “thẩm mỹ”, chứ không phải để lung linh, lộng lẫy để làm vedette.

Lều Phương Anh chia sẻ từng béo đến gần 80kg.

"Tôi là một nghệ sĩ thì dĩ nhiên tôi phải đẹp để có thể quay trở lại showbiz, chứ thời buổi bây giờ ai lại bật tivi xem một cô ca sĩ Lều Phương Anh to như cái bao tải đứng hát?" - Phương Anh thẳng thắn bày tỏ quan điểm.

Thậm chí, ngày đi phẫu thuật thẩm mỹ, Phương Anh còn livestream và nói với khán giả của mình rằng "hãy nhìn nhận khác đi". Phụ nữ, sự tự tin và nụ cười là hai điều vô giá. Nếu biết phẫu thuật thẩm mỹ không đau, Lều Phương Anh đã không mất 2 năm ru rú trong nhà do stress vì quá béo.

Lều Phương Anh: Từng nặng đến gần 80kg phải phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 2.

Ngoài phần tranh luận về chủ đề "Phẫu thuật thẩm mỹ", tập 5 của chương trình còn có thêm chủ đề "Sống đẹp" - đây là chủ đề tranh luận của 4 nghệ sĩ còn lại là Thanh Vân Hugo, Trương Thế Vinh, Nam Thư và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Mời quý vị đón xem tập 5 chương trình Quyền lực ghế nóng phát sóng vào lúc 20h30 hôm nay (ngày 14/11) trên kênh VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước