LHTHTQ 34: Sẵn sàng cho ngày hội lớn

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 09/12/2014 18:06 GMT+7

Các thư ký đại biểu trong buổi tập huấn chuẩn bị cho LHTHTQ 34 tại Huế (Ảnh: CN/VTV News)

Chỉ còn ít ngày nữa, LHTHTQ - hoạt động lớn nhất trong năm của ngành truyền hình Việt Nam sẽ diễn ra tại TP Huế. Đến lúc này, mọi công tác chuẩn bị cho sự kiện đã dần hoàn tất.

Đã qua 33 kỳ tổ chức Liên hoan Truyền hình toàn quốc (LHTHTQ), nhưng mỗi năm, công tác chuẩn bị vẫn được BTC rà soát từng chi tiết nhỏ trong những cuộc họp thường xuyên tại Đài THVN. Tiếp tục tôn vinh những tác giả và tác phẩm xuất sắc, LHTHTQ năm nay đã có những thay đổi để sát với thực tiễn hơn. Trong đó, đáng chú ý là thay đổi về thời lượng một số thể loại dự thi hay bổ sung thể loại phim ngắn tập để tạo cơ hội cho nhiều đơn vị và phù hợp với thực tế và thông lệ quốc tế.

Bên cạnh đó, trên trang web chính thức của LHTHTQ, mọi tin tức được cập nhật liên tục, đảm bảo cho các đại biểu, khách mời có đầy đủ thông tin về hoạt động của LHTHTQ 34 cũng như những thông tin về Huế - địa điểm diễn ra sự kiện.

Thêm một điểm đáng chú ý ở LHTHTQ 34 chính là sau 15 năm trở lại với TP Huế, kỳ Liên hoan này sẽ có sự góp mặt của hơn 70 tình nguyện viên, được tuyển chọn gắt gao từ hơn 300 hồ sơ đăng ký. Những tình nguyện viên này đều là sinh viên đang học tập và sinh sống tại TP Huế. Tất cả họ đều tỏ ra rất háo hức khi được tham gia vào kỳ LHTHTQ lần này.

Đến lúc này, mọi công tác chuẩn bị cho LHTHTQ 34 đã dần hoàn tất, sẵn sàng cho ngày hội lớn của ngành truyền hình nước nhà. LHTHTQ 34 hy vọng sẽ tiếp tục là nơi những người làm truyền hình gặp gỡ, trao đổi nghiệp vụ để có những sản phẩm tốt hơn nữa phục vụ khán giả cả nước.

Dưới đây là ghi nhận của phóng viên VTV về công tác chuẩn bị của Đài THVN và Trung tâm THVN tại TP Huế đối với LHTHTQ 34 trong nhiều tháng nay:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV1!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước