LHTHTQ 37: O Plus dành tặng những người làm truyền hình ca khúc ý nghĩa

TL-Thứ bảy, ngày 16/12/2017 16:02 GMT+7

Nhóm O Plus trong buổi lễ tổng duyệt sáng nay (16/12)

VTV.vn - Tại Lễ bế mạc LHTHTQ 37, nhóm O Plus sẽ thể hiện một ca khúc ý nghĩa dành tặng những người làm truyền hình.

Sáng nay (16/12), nhóm O Plus đã có mặt tại FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa để tham gia buổi tổng duyệt, chuẩn bị cho màn trình diễn trong Lễ bế mạc LHTHTQ 37.

Ca sĩ Quang Minh - trưởng nhóm O Plus cho biết: "Đây là lần đầu tiên nhóm chúng tôi được mời tham gia biểu diễn tại LHTHTQ. Vì thế, chúng tôi cảm thấy rất vinh dự, hào hứng để được hát một ca khúc đặc biệt dành tặng những người làm truyền hình".

LHTHTQ 37: O Plus dành tặng những người làm truyền hình ca khúc ý nghĩa - Ảnh 1.

Ca sĩ Quang Minh (trái) - trưởng nhóm O Plus

Trong Lễ bế mạc, O Plus sẽ thể hiện ca khúc Lên sóng - một sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Bảo viết về công việc làm truyền hình. Quang Minh chia sẻ: "Ca khúc đề cập về những vất vả, khó khăn của những người làm công việc này, cũng như để tôn vinh họ. Thật ra, O Plus từng bị lỡ khá nhiều dịp để hát ca khúc trên sóng truyền hình. Do đó, lần đầu tiên đến hát tại LHTHTQ, O Plus quyết định chọn hát Lên sóng bởi đó là ca khúc vô cùng ý nghĩa".

Đối với cá nhân Quang Minh, những người làm truyền hình không chỉ làm tốt công việc của họ mà còn góp phần đưa các nghệ sĩ đến gần hơn với khán giả. Anh cho rằng: "Tôi biết nếu gọi là đồng nghiệp có lẽ không đúng lắm. Nhưng tôi muốn gọi những người làm truyền hình theo cách như vậy bởi họ luôn đồng hành và trở thành những người bạn thân thiết với các anh em nghệ sĩ".

Lễ Bế mạc và Trao giải LHTHTQ lần thứ 37 sẽ được THTT trên sóng Đài PT-TH Thanh Hóa, bắt đầu từ 20h00 hôm nay (16/12); được tường thuật trực tuyến đồng thời trên trang thông tin của LHTHTQ và Báo điện tử VTV News.

Chương trình dự kiến được phát lại vào 14h15 Chủ nhật (17/12) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

MC Thùy Linh: 'Được đại diện BTC để công bố giải tại LHTHTQ là niềm vinh dự vô cùng lớn' MC Thùy Linh: "Được đại diện BTC để công bố giải tại LHTHTQ là niềm vinh dự vô cùng lớn" Những hình ảnh ấn tượng của buổi tổng duyệt Lễ bế mạc LHTHTQ lần thứ 37 Những hình ảnh ấn tượng của buổi tổng duyệt Lễ bế mạc LHTHTQ lần thứ 37 LHTHTQ 37: Một kỳ Liên hoan chuyên nghiệp và chu đáo LHTHTQ 37: Một kỳ Liên hoan chuyên nghiệp và chu đáo

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước