Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 35 thành công tốt đẹp

Phùng Hiệp - Công Điền (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 20/12/2015 18:19 GMT+7

VTV.vn - Liên hoan truyền hình toàn quốc lần đầu tiên được tổ chức tại tỉnh Quảng Bình, đã thành công tốt đẹp với nhiều điểm mới trong cách thức tổ chức.

Sau 4 ngày diễn ra các hoạt động sôi nổi, Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 35 đã chính thức khép lại với lễ bế mạc vào tối 19/12. Lễ bế mạc tiếp tục tôn vinh những tác phẩm xuất sắc trên truyền hình trong năm qua, cũng như những cống hiến của các tác giả cho ngành truyền hình của Việt Nam. Hồi hộp đến giây phút cuối công bố giải là cảm xúc của hầu hết các đại biểu là phóng viên, biên tập viên truyền hình toàn quốc.

Tại Liên hoan năm nay, gần 500 tác phẩm dự thi ở 9 thể loại của hơn 100 đơn vị đã cho thấy sự đầu tư nghiêm túc và nhiều đổi mới trong hình thức thể hiện các tác phẩm. Lần đầu tiên, ở thể loại phim tài liệu, có những tác phẩm được nhận điểm 10. Nhiều chương trình ở thể loại phóng sự, giao lưu tọa đàm, chuyên đề - khoa giáo phản ánh toàn diện các vấn đề kinh tế - xã hội - văn hóa - giáo dục một cách chân thực và có sức thuyết phục cao. Không ít tác phẩm Phim truyền hình, Ca múa nhạc, Chương trình Tiếng dân tộc được chú trọng đầu tư, tạo ra những câu chuyện hấp dẫn người xem.

Với những hoạt động bên lề đã được diễn ra sôi nổi, Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 35 đã để lại nhiều ấn tượng đẹp cho những người làm truyền hình trên cả nước. Khép lại kỳ Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 35, 27 giải Vàng, 56 giải Bạc, 5 giải cho cá nhân và tác phẩm xuất sắc đã được trao trong lễ bế mạc.

Tiếp nối Quảng Bình, năm 2016, Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 36 sẽ được tổ chức tại Lào Cai, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm cũng không kém phần thú vị cho các nhà báo, phóng viên, biên tập viên truyền hình trên cả nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước