VTV phát lại lễ bế mạc và trao giải Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 35

CN-Chủ nhật, ngày 20/12/2015 06:00 GMT+7

các tác phẩm thuộc thể loại Chương trình Ca múa nhạc, Sân khấu và Phim truyện truyền hình được trao giải

VTV.vn - Lễ bế mạc và trao giải Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 35 sẽ được phát sóng trên kênh VTV1 vào 15h hôm nay (20/12).

Tối 19/12, Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 35 đã chính thức khép lại với lễ bế mạc và trao giải diễn ra tại TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Tại lễ bế mạc đã có 27 giải Vàng, 56 giải Bạc và 5 giải dành cho các cá nhân xuất sắc đã được tôn vinh. Bên cạnh đó, Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 35 cũng tìm ra 136 tác phẩm trao Bằng khen ở cả 9 thể loại.

Phát biểu tại lễ bế mạc, ông Phạm Việt Tiến - Phó Tổng Giám đốc Đài THVN, Chủ tịch LHTHTQ lần thứ 35 nói: "Tại Liên hoan năm nay, gần 500 tác phẩm dự thi ở 9 thể loại của hơn 100 đơn vị đã cho thấy sự đầu tư nghiêm túc và những tiến bộ nghề nghiệp đáng ghi nhận. Lần đầu tiên, ở thể loại Phim tài liệu có những tác phẩm được nhận điểm 10 hoàn hảo từ các Ban giám khảo.

Nhiều chương trình ở thể loại Phóng sự, Giao lưu - Tọa đàm, Chuyên đề - Khoa giáo phản ánh toàn diện các vấn đề về kinh tế - xã hội - văn hóa - giáo dục một cách chân thực và có sức thuyết phục cao. Không ít tác phẩm Phim truyền hình, Ca múa nhạc, Chương trình Tiếng dân tộc được chú trọng đầu tư, tạo ra những câu chuyện hấp dẫn người xem. Tuy nhiên, cũng còn những thể loại cần được quan tâm và đầu tư nhiều hơn nữa như Sân khấu và các chương trình dành cho thiếu nhi".

Tai kỳ LHTHTQ nămn nay, Đài PT-TH Quảng Bình - đơn vị đăng cai LHTHTQ lần thứ 35 - cũng mang về khá nhiều giải thưởng, trong đó có 2 giải Vàng, 2 giải Bạc và 4 Bằng khen. Ngoài các giải thưởng cố định, năm nay là năm thứ hai Ban giám khảo và Chủ tịch LHTHTQ lần thứ 35 tặng bằng khen cho những cá nhân xuất sắc.

Đan xen giữa các phần trao giải là những tiết mục văn nghệ được những giọng ca thành danh từ các cuộc thi âm nhạc trên truyền hình thể hiện.

Lễ bế mạc và trao giải Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 35 sẽ được phát sóng vào 15h hôm nay (19/12) trên kênh VTV1. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước