Livestream 24h chống chọi bão số 9 (20h10 hôm nay)

PV-Thứ tư, ngày 28/10/2020 15:58 GMT+7

VTV.vn - Ở trên các nền tảng số, vào 20h00 hôm nay (28/10), chương trình đặc biệt về bão sẽ được tiếp tục phát trực tiếp (livestream).

Vào ngày 28/10, chương trình livestream Toàn cảnh phòng chống bão số 9 đầu tiên đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả trên các nền tảng số. Trên Fanpage Trung tâm tin tức VTVT24, chương trình livestream đã nhận được hơn 1 triệu lượt xem, hơn 11 nghìn like và hơn 2 nghìn bình luận. 

Trong gần 1 tiếng, chương trình livestream đã cập nhật liên tục các thông tin về cơn bão số 9 như diễn biến, cường độ và đưa ra các chỉ dẫn phòng chống bão hữu ích cho người dân, nhằm giảm thiểu tối đa những thiệt hại về người và của. 

Livestream 24h chống chọi bão số 9 (20h10 hôm nay) - Ảnh 1.

Rất nhiều khán giả đã để lại bình luận cầu mong cho người dân miền Trung vượt qua được cơn bão lớn, người dân còn tranh thủ cập nhật tình hình thời tiết ở một số nơi cơn bão đi qua... 

Trước diễn biến vẫn còn rất phức tạp và nguy hiểm, chương trình livestream thứ 2 về cơn bão số 9 sẽ tiếp tục được gửi tới khán giả. 

Chương trình sẽ được phát trực tiếp (livestream) trên Báo điện tử VTV News (VTV.vn),  Ứng dụng VTVgo vào 20h10. Mời Quý vị đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước