LK áp lực khi ngồi ghế nóng cùng "đàn em" Lil'Shady - BigDaddy - Datmaniac

Huyền Minh-Thứ ba, ngày 14/07/2020 18:22 GMT+7

VTV.vn - LK - người được coi là đàn anh của nhiều rapper tại Việt Nam - cũng cảm thấy áp lực khi đối mặt với những giám khảo còn lại trong King Of Rap 2020.

Trải qua vòng tuyển sinh trực tiếp tại 2 thành phố lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội, các thí sinh King Of Rap được chọn cùng Top 20 vượt qua vòng thi online bước lên sân khấu vòng ghi hình. Bộ tứ quyền lực sẽ tiếp tục lắng nghe các phần thi trình diễn để đánh giá, lựa chọn những ứng viên tài năng nhất. Với kinh nghiệm, tên tuổi và khả năng tạo hit, 4 rapper tên tuổi của King Of Rap sẽ huấn luyện, dẫn dắt các tài năng âm nhạc tiến xa trên con đường trở thành một rapper hàng đầu.

LK áp lực khi ngồi ghế nóng cùng đàn em  LilShady - BigDaddy - Datmaniac - Ảnh 1.

Cùng theo đuổi dòng nhạc này nhưng 4 rapper đều có những màu sắc khác nhau, mỗi người sẽ có những quan điểm sống và âm nhạc riêng biệt. Điều khán giả mong chờ là họ sẽ mang đến King Of Rap những bất ngờ gì, liệu rằng với kinh nghiệm và sức ảnh hưởng của mình có tạo nên những điều đặc biệt chỉ có ở chương trình? Tất cả sẽ là ẩn số thú vị cho mùa giải đầu tiên.

Dat Maniac chia sẻ: "Đó sẽ là một màu sắc thuần rap. Mọi thứ trong cuộc thi sẽ diễn ra như thế nào Đạt chưa biết nhưng mình sẽ cố gắng làm tròn trách nhiệm và bổn phận là tìm ra nhiều nhân tố tài giỏi cho thế hệ rapper trong tương lai.

LK áp lực khi ngồi ghế nóng cùng đàn em  LilShady - BigDaddy - Datmaniac - Ảnh 2.

Đây là một cuộc thi có quy mô cuộc thi lớn trên cả nước. Vì vậy, Đạt mong đợi có thể tìm được nhiều Rapper trẻ tài năng và giúp nhạc Rap ngày càng bước ra ánh sáng, được tiếp cận đến mọi người rộng rãi hơn và nhận được nhiều sự quan tâm hơn bởi các bạn trẻ, đặc biệt là giúp khán giả hiểu thêm về cách thức để sáng tác ra một bài nhạc rap là như thế nào".

Về tiêu chí chọn thí sinh, anh cho biết: "Đó là thí sinh dám thể hiện cái tôi trong các sáng tác, hiểu và thật sự có niềm đam mê với Rap là điều quan quan trọng nhất. Bên cạnh đó, Đạt cũng có các tiêu chí phụ như cách các bạn kiểm soát sân khấu và giải quyết sự cố biểu diễn linh hoạt".

Với LK, dù là đàn anh của nhiều rapper nổi tiếng nhưng khi ngồi ghế nóng anh chia sẻ cũng gặp chút áp lực vì các bạn trẻ rất giỏi. Anh cũng hy vọng sau chương trình King Of Rap 2020 sẽ học hỏi được các huấn luyện viên "đàn em" cùng các bạn thí sinh.

King Of Rap dự kiến lên sóng vào tháng 8 tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước