Lộ diện bộ 3 quyền lực của Vietnam’s Next Top Model 2016

CN-Thứ năm, ngày 19/05/2016 14:24 GMT+7

Bộ ba quyền lực của Vietnam’s Next Top Model 2016 (Ảnh: Multimedia)

VTV.vn - Cùng với siêu mẫu Thanh Hằng, trên hàng ghế giám khảo của Vietnam’s Next Top Model 2016 còn có sự góp mặt của nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng và NTK Lý Quí Khánh.

Sau thông tin siêu mẫu Thanh Hằng là một thành viên trong ban giám khảo của Vietnam’s Next Top Model 2016, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng và nhà thiết kế Lý Quí Khánh là 2 gương mặt tiếp theo của bộ ba quyền lực được ban tổ chức công bố. Trong đó, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng là một trong 3 giám khảo của Vietnam’s Next Top Model 2015.

Lần thứ hai trở lại vai trò giám khảo Vietnam’s Next Top Model, giám khảo Samuel Hoàng chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất hứng thú với chủ đề Break the rules - Phá bỏ mọi giới hạn. Với chủ đề này, bản thân tôi cũng sẽ phải tự thay đổi trong công việc để tìm kiếm những tài năng và có sự đột phá mới. Tôi tin chắc rằng khán giả sẽ hoàn toàn bất ngờ với những điều mà chúng tôi đã chuẩn bị và sẽ cống hiến”. Còn NTK Lý Quí Khánh mong rằng, trong lần đầu tiên làm giám khảo Vietnam’s Next Top Model, anh sẽ cùng Thanh Hằng và Samuel Hoàng tìm kiếm, đào tạo ra những gương mặt mới cho làng thời trang Việt Nam.

Với những kinh nghiệm và thành công của mình, NTK Lý Quí Khánh tự tin sẽ hoàn thành tốt vai trò giám khảo Vietnam’s Next Top Model 2016. Anh cũng hy vọng sẽ mang đến cho khán giả những giây phút trải nghiệm một chương trình thời trang chuyên nghiệp nhất.

“Bộ ba quyền lực” - host Thanh Hằng, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, NTK Lý Quí Khánh - sẽ xuất hiện trong các buổi casting chính thức của Vietnam’s Next Top Model 2016 ở 3 thành phố lớn: ngày 24 - 25/5 tại TTTM The Garden (Hà Nội), ngày 27 - 28/5 tại Eden Plaza (TP Đà Nẵng) và ngày 31/5 - 1/6 tại Grand Palace (TP.HCM). Chương trình dự kiến được phát sóng vào 20h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 17/7.

Quý vị hãy cùng chờ đón những phần thi của các thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2016 khi chương trình lên sóng để tìm ra quán quân mùa thứ 7!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước