Vietnam’s Next Top Model mùa 7 xóa bỏ quy định về chiều cao của thí sinh

CN-Thứ sáu, ngày 15/04/2016 16:39 GMT+7

(Ảnh: Multimedia)

VTV.vn - Trong mùa thứ 7 của Vietnam’s Next Top Model, những quy định về chiều cao, cân nặng của thí sinh sẽ được xóa bỏ, tạo cơ hội cho mọi thí sinh trên 18 tuổi chạm tới ước mơ.

Sau 6 mùa giải, Vietnam’s Next Top Model đã tìm kiếm được những gương mặt người mẫu tài năng tỏa sáng trên các sàn diễn thời trang trong nước và có cơ hội sải bước trên sàn catwalk thế giới. Sau một thời gian chuẩn bị, Vietnam’s Next Top Model 2016 sẽ chính thức khởi động với phiên bản hoàn toàn mới trong thông điệp “Break the rules - Phá bỏ mọi giới hạn”. Theo đó, Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 sẽ phá bỏ mọi tiêu chuẩn, giới hạn của một người mẫu quốc tế và mở rộng cánh cửa với tất cả những bạn trẻ trên 18 tuổi có đam mê, ước mơ cháy bỏng và sự tự tin để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

Tại mùa giải năm nay, Vietnam’s Next Top Model tiếp tục trao cơ hội cho một thí sinh vào thẳng nhà chung qua cuộc thi Top Model Online. Đây là cuộc thi nằm trong khuôn khổ của chương trình Vietnam’s Next Top Model được tổ chức ở 2 mùa giải trước và đã mang lại may mắn cho thí sinh Phương Thảo (Vietnam’s Next Top Model 2014), Hoàng Anh Tú (Vietnam’s Next Top Model 2015).

Tham gia cuộc thi Top Model Online, thí sinh chỉ cần gửi ảnh và video clip thể hiện tài năng theo yêu cầu của ban tổ chức để nhận được phiếu bình chọn của độc giả. Thí sinh thắng cuộc sẽ sở hữu tấm vé đầu tiên tới ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 mà không cần tham dự vòng thi hình thể ở buổi sơ tuyển. Bên cạnh đó, Top 3 gương mặt được yêu thích nhất từ Top Model Online sẽ nhận được Học bổng toàn phần từ Học viện đào tạo người mẫu BeU Academy. Cuộc thi Top Model Onlien sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 10/5/2016.

Vietnam’s Next Top Model mùa 7 cũng tiếp tục tổ chức các buổi sơ tuyển tại Hà Nội và TP.HCM bắt đầu từ tháng 5 để lựa chọn những gương mặt sáng giá vào nhà chung.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước