Lộ diện cặp bố con đầu tiên của Bố ơi! Mình ơi đi đâu thế? mùa 4

Linh Anh-Thứ tư, ngày 26/07/2017 16:58 GMT+7

VTV.vn - Nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong và con trai đáng yêu - bé Xì Trum là cặp bố con đầu tiên đã "được" lộ diện trong Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4.

Sau một thời gian giữ kín thông tin về mùa 4 của Bố ơi! Mình đi đâu thế?, mới đây ê-kíp sản xuất của chương trình mới "chịu" tiết lộ những hình ảnh đầu tiên cận kề thời điểm phát sóng. Trước đó, thời gian phát sóng chính thức của Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4 đã được thông báo vào ngày 19/8 tới đây. Tuy nhiên, ở thời điểm này, những thông tin cụ thể về các cặp bố con sẽ tham gia mùa mới vẫn còn trong bí mật.

Mới đây nhất, sau nhiều chờ đợi và mong ngóng từ khán giả, cặp bố con đầu tiên của Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4 đã lộ diện. Đó chính là nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong và con trai - bé Xì Trum. 

Những hình ảnh về vị nhạc sỹ nổi tiếng cùng cậu con trai đáng yêu ngay lập tức nhận được sự yêu thích của khán giả. Cậu bé Xì Trum tên thật là Nguyễn Hải Tường Minh, năm nay 5 tuổi. Xì Trùm được giới thiệu là một cậu bé thông minh, có trí nhớ tốt và điềm đạm bất ngờ ở độ tuổi này. Đứng bên cạnh bố, dễ dàng nhận ra Xì Trùm sở hữu nhiều nét trên khuôn mặt giống bố. 

Những cặp bố con nào tiếp theo sẽ có trong Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4.

Mời quý vị khán giả chờ đợi và đón xem! 

Hình ảnh của nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong và con trai trong chương trình: 

Lộ diện cặp bố con đầu tiên của Bố ơi! Mình ơi đi đâu thế? mùa 4 - Ảnh 1.

Lộ diện cặp bố con đầu tiên của Bố ơi! Mình ơi đi đâu thế? mùa 4 - Ảnh 2.

Lộ diện cặp bố con đầu tiên của Bố ơi! Mình ơi đi đâu thế? mùa 4 - Ảnh 3.

Lộ diện cặp bố con đầu tiên của Bố ơi! Mình ơi đi đâu thế? mùa 4 - Ảnh 4.

Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4 sẽ phát sóng trong tháng 8 Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4 sẽ phát sóng trong tháng 8 Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4 tiết lộ những hình ảnh đầu tiên Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4 tiết lộ những hình ảnh đầu tiên Bố ơi! Mình đi đâu thế? trở lại với mùa 4 Bố ơi! Mình đi đâu thế? trở lại với mùa 4

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước