Lộ diện dàn MC thời sự lọt đề cử VTV Awards 2018

Đ.H-Thứ ba, ngày 08/05/2018 10:05 GMT+7

VTV.vn - Rất nhiều gương mặt MC quen thuộc của các bản tin chính luận được khán giả yêu thích đã lọt đề cử hạng mục "Dẫn chương trình ấn tượng" tại VTV Awards 2018.

Tính đến thời điểm này, Giải thưởng VTV Awards 2018 vẫn liên tục cập nhật danh sách đề cử thuộc các hạng mục khác nhau. Đáng chú ý trong đó, ở hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng, năm nay xuất hiện rất nhiều gương mặt MC được yêu thích của các bản tin chính luận như: Hạnh Phúc, Thụy Vân (Chuyển động 24h), BTV Thu Hà, Tuấn Dương (Bản tin Thời sự trên VTV1), Nguyễn Hoài Đảm, Trần Ngân Hà (VTV5).

Trong khi xuất hiện những gương mặt mới như Thu Hà, Tuấn Dương, Hoài Đảm, Ngân Hà thì sự trở lại của MC Hạnh Phúc và Thụy Vân ở giải thưởng năm nay cho thấy họ luôn nhận được sự yêu mến từ khán giả truyền hình.

Là người dẫn chương trình Chuyển động 24h, Thụy Vân luôn thể hiện tốt vai trò của mình. Cô từng chia sẻ, việc thay đổi phong cách dẫn với cô chỉ như "cá gặp nước". Giờ nói đến Thụy Vân là người ta nhớ đến hình ảnh của một MC thông minh, duyên dáng hơn là ngôi vị Á hậu năm xưa.

Cũng là gương mặt được yêu thích của bản tin Chuyển Động 24h, với lối dẫn dắt gần gũi, thân thiện cùng giọng nói ấm áp, MC Hạnh Phúc tạo được nhiều thiện cảm với người xem, đồng thời cũng xây dựng được dấu ấn riêng về hình ảnh.

Lộ diện dàn MC thời sự lọt đề cử VTV Awards 2018 - Ảnh 1.

MC Hạnh Phúc và Thụy Vân của Chuyển động 24h.

Hai gương mặt mới của đề cử VTV Awards nhưng lại rất quen thuộc với khán giả truyền hình là MC Thu Hà và Tuấn Dương của bản tin Thời sự 19h trên kênh VTV1.

BTV Thu Hà hiện là một trong ba gương mặt người dẫn nữ của bản tin Thời sự 19h trên sóng VTV (cùng với BTV Hoài Anh và Khánh Trang). Là MC trẻ nhất của bản tin Thời sự 19h, Thu Hà chia sẻ cô đang cố gắng từng ngày để khán giả quên đi chữ "trẻ" và tập trung vào những thông tin mà cô mang đến. Trước khi trở thành BTV truyền hình nổi tiếng như hiện nay, Thu Hà từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006 và tham gia diễn xuất trong một số bộ phim truyền hình.

BTV Tuấn Dương - một bạn dẫn của BTV Thu Hà trên bản tin Thời sự 19h - cũng lọt đề cử VTV Awards năm nay. Trước đó, anh từng được khán giả biết đến qua các bản tin khác của Ban Thời sự như Chào buổi sáng, Cuộc sống thường ngày. Mặc dù dẫn dắt các chương trình chính luận, BTV Tuấn Dương vẫn để lại dấu ấn trong lòng khán giả bởi sự hóm hỉnh, thông minh. Ngoài đời, anh là một người hài hước, thích khuấy động không khí thêm sôi nổi và có khả năng đàn hát cực ngọt ngào.

Lộ diện dàn MC thời sự lọt đề cử VTV Awards 2018 - Ảnh 2.

Thu Hà và Tuấn Dương của bản tin Thời sự.

Cùng góp mặt trong danh sách đề cử tại VTV Awards năm nay còn có hai gương mặt khá mới là Nguyễn Hoài Đảm và Trần Ngân Hà. Hai BTV này đều là MC quen thuộc của khán giả VTV5 và VTV5 Tây Nguyên qua các chương trình tin tức - chính luận: Thời sự, Kiến thức & Cuộc sống, Thông tin Chính sách & Pháp luật, Thị trường, An toàn giao thông, Nông thôn mới, Bản tin thị trường, Chuyên mục Thông tin chính sách và Pháp luật...

Lộ diện dàn MC thời sự lọt đề cử VTV Awards 2018 - Ảnh 3.

BTV Nguyễn Hoài Đảm

Lộ diện dàn MC thời sự lọt đề cử VTV Awards 2018 - Ảnh 4.

BTV Trần Ngân Hà

Ngoài những MC của các bản tin thời sự chính luận trên, danh sách đề cử hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng tại VTV Awards 2018 còn có nhiều MC của các chương trình giải trí, đời sống, thể thao... như: Công Tố, Thùy Dương, Trần Ngọc, Xuân Bắc, Hoàng Trang, Đại Nghĩa, Quốc Khánh.

Vòng bình chọn đầu tiên của VTV Awards - Sắc màu 2018 đã chính thức khởi động từ ngày 7/3, kéo dài đến ngày 7/8. Ngay từ bây giờ, khán giả quan tâm có thể đưa ra bình chọn trên website: http://antuong.vtv.vn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước