MC Hạnh Phúc: "Giải thưởng ở VTV Awards không phải dành cho người chiến thắng"

T.Linh-Thứ năm, ngày 08/09/2016 10:37 GMT+7

VTV.vn- Đối với MC Hạnh Phúc, giải thưởng dành cho chương trình Cặp lá yêu thương ở VTV Awards 2016 không phải là giải dành cho người chiến thắng, mà nhằm tôn vinh tình yêu thương.

Tại lễ trao giải VTV Awards 2016, MC Hạnh Phúc và BTV Bích Liên đã đại diện ê-kíp Cặp lá yêu thương đón nhận giải thưởng ở hạng mục Chương trình văn hóa - xã hội khoa học - giáo dục ấn tượng.

MC Hạnh Phúc chia sẻ: "Mọi người ở ê-kíp thường nói cái tên của tôi chính là sự tình cờ khi gắn liền với Cặp lá yêu thương. Trong quá trình tham gia thực hiện chương trình, chúng tôi mới thấy trong cuộc sống còn quá nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Vì thế, mục tiêu của chúng tôi là muốn mang đến cho các em niềm hạnh phúc. Các em không chỉ thiếu thốn về những điều kiện sinh hoạt thông thường, thậm chí nhiều em còn bị thiếu thốn về mặt tinh thần, thiếu đi tình yêu thương của gia đình".

MC Hạnh Phúc: Giải thưởng ở VTV Awards không phải dành cho người chiến thắng - Ảnh 1.

MC Hạnh Phúc cùng BTV Bích Liên đại diện ê-kíp Cặp lá yêu thương lên nhận giải.

Bên cạnh đó, anh bày tỏ: "Tôi nghĩ rằng, giải thưởng này không phải dành cho người chiến thắng mà dành cho tình yêu thương đã được lan tỏa trong cộng đồng, xã hội. Giải thưởng cũng rất có ý nghĩa và là động lực để chúng tôi tiếp tục công việc của mình. Bằng chứng là Cặp lá yêu thương đã được khán giả tin tưởng, đón nhận. Chúng tôi cũng tin rằng, Cặp lá yêu thương sẽ luôn được khán giả tiếp tục ủng hộ trong thời gian tới".

Còn BTV Bích Liên vẫn chưa hết nghẹn ngào xúc động sau khi cùng MC Hạnh Phúc lên nhận giải thưởng. Cô đã bật khóc ở hậu trường lễ trao giải và cho biết: "Các thành viên của ê-kíp vô cùng vất vả để thổi hồn cho chương trình Cặp lá yêu thương. Chương trình đã được xây dựng để trở thành cây cầu kết nối giữa những người có điều kiện hơn với những hoàn cảnh còn khó khăn trong cuộc sống. Cặp lá yêu thương đã được tôn vinh, đồng nghĩa với yêu thương, chia sẻ được lên ngôi".

Dự án Cặp lá yêu thương chính thức được ra mắt vào ngày 4/10/2015 và được thực hiện lần lượt tại 63 tỉnh, thành trong nước. Ngay từ khi bắt đầu lên sóng, dự án đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà hảo tâm muốn mở rộng vòng tay nhân ái, san sẻ tình yêu thương đến những mảnh đời còn nghèo khó.

Chương trình được phát sóng 2 số mỗi tuần trong khung giờ của chương trình Chuyển động 24h, Cặp lá yêu thương giới thiệu đến khán giả cả nước những hoàn cảnh khó khăn, qua đó tạo nên sự kết nối giữa những hoàn cảnh này với các nhà hảo tâm. Mỗi hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ tối thiểu 200.000 đồng mỗi tháng từ các nhà hảo tâm trong xã hội.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước