Loạt hit khủng của Lộn Xộn band tại Sing My Song 2018

PV-Thứ hai, ngày 14/05/2018 09:22 GMT+7

VTV.vn - Ba ca khúc được Lộn Xộn band thể hiện tại Sing My Song 2018 đều được đánh giá là có chủ đề mới lạ, độc đáo.

Nhận được số lượng bình chọn nhiều hơn Nam Trương, Lộn Xộn band đã có chiến thắng đầy thuyết phục trong đêm chung kết Sing My Song 2018 để đăng quang ngôi vị quán quân. Kết quả này không tạo nhiều bất ngờ bởi từ khi xuất hiện ở tập 1, Lộn Xộn band đã được nhiều khán giả yêu mến đặt biệt danh "quái kiệt". Nhóm nhạc 3 người này luôn khiến người nghe bất ngờ vì những bài hát lạ tai, có chủ đề mới lạ, độc đáo như Người yêu tôi không có gì để mặc, Nổi tiếng dễ không? hay mới đây là Uhm.

Cùng nhìn lại những ca khúc chiếm "spotlight" của nhóm trên sân khấu Sing My Song mùa 2:

Trong tập 1, Lộn Xộn band trở thành tâm điểm của đêm thi với bài hát lạ tai "Người yêu tôi không có gì để mặc". Ca khúc nói về tình trạng của các bạn nữ khi trong tủ quần áo kín đồ nhưng lúc nào cũng than không có gì để mặc để ra đường. Nhóm đã khiến 4 HLV gạt cần chọn và không ngừng nhún nhảy theo. HLV Lê Minh Sơn là người mà Lộn Xộn quyết định chọn về đội.

Loạt hit khủng của Lộn Xộn band tại Sing My Song 2018 - Ảnh 2.

Lộn Xộn chinh phục khán giả ngay từ ca khúc đầu tiên

Ở vòng Trại Sáng Tác và Tranh đấu, Lộn Xộn band mang đến ca khúc "Nổi tiếng dễ không?", nói về việc sống ảo của giới trẻ hiện nay. Âm nhạc của nhóm tiếp tục tạo ấn tượng khi kết hợp với rap, lời bài hát gần gũi với cuộc sống. Bên cạnh đó, phần đầu tư với ánh đèn nhấp nháy trên trang phục và phần đánh piano của thành viên Trần Quỳnh thật sự đã tạo ấn tượng mạnh mẽ cho người xem. Kết quả, nhóm giành được số điểm cao nhất ở đội Lê Minh Sơn và dễ dàng tiến thẳng vào vòng Chung kết.

Loạt hit khủng của Lộn Xộn band tại Sing My Song 2018 - Ảnh 4.

Tiếp tục khai thác những chủ đề mang tính xã hội, Lộn Xộn band mang đến đêm chung kết ca khúc mới có tên gọi vô cùng độc đáo "Uhm". Lần này, 3 học trò tài năng của HLV Lê Minh Sơn sáng tác về những "anh hùng bàn phím" luôn bình phẩm, "ném đá" những tác phẩm âm nhạc của người nghệ sĩ.

Loạt hit khủng của Lộn Xộn band tại Sing My Song 2018 - Ảnh 5.
CK Sing My Song 1018: Lộn Xộn band đăng quang ngôi vị quán quân CK Sing My Song 1018: Lộn Xộn band đăng quang ngôi vị quán quân

VTV.vn - Nhận được 11 phiếu bình chọn của Hội đồng giám khảo chuyên môn, Lộn Xộn band đã đăng quang ngôi vị quán quân Sing My Song - Bài hát hay nhất mùa thứ 2.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước