Loạt phim Cảnh sát hình sự trở lại

Chu Anh-Thứ sáu, ngày 31/07/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Một tin vui với những khán giả yêu thích dòng phim hình sự của VTV khi bộ phim mới nhất thuộc thể loại này sẽ lên sóng vào tháng 8 tới đây.

Sau một thời gian vắng bóng, loạt phim Cảnh sát hình sự sẽ chính thức trở lại với bộ phim Câu hỏi số 5 do Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) thực hiện. Tạo được nhiều dấu ấn qua một số bộ phim theo thể loại điều tra phá án như Đầm lầy bạc, Giọt nước rơi... lần này đạo diễn Bùi Quốc Việt sẽ tiếp tục thể hiện thế mạnh của mình qua tác phẩm mới có độ dài 30 tập.

Vẫn xoay quanh cuộc chiến giữa thiện và ác, giữa lực lượng cảnh sát và băng đảng tội phạm, điểm khác biệt của Câu hỏi số 5 là mối quan hệ phức tạp giữa các tuyến nhân vật và mâu thuẫn nội tại trong mỗi con người. Không dễ dàng để có thể biết được ai xấu - ai tốt và lời giải đáp chỉ có ở tập cuối cùng của bộ phim.

Diễn viên Tiến Lộc
Diễn viên Tiến Lộc

Một trong những yếu tố không thể thiếu trong các bộ phim Cảnh sát hình sự là các cảnh quay hành động. Theo đoàn làm phim, Câu hỏi số 5 đã đầu tư kỹ càng về mặt bối cảnh, dàn dựng, kỹ xảo… giúp các pha hành động trở nên sống động, chân thực và kịch tính hơn.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên sáng giá của màn ảnh nhỏ Việt như Tiến Lộc, Kiều Thanh, Chí Nhân, NSƯT Đỗ Kỷ, NSƯT Minh Thảo...

Câu hỏi số 5 sẽ được phát sóng vào 21h20 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3, sau khi bộ phim Hôn nhân trong ngõ hẹp kết thúc. Những thông tin tiếp theo về bộ phim sẽ được VTV News tiếp tục gửi tới quý vị độc giả.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước