Loạt phóng sự thâm nhập “điểm đen” thực phẩm chức năng: Lao vào "tâm bão"

VTV News-Thứ năm, ngày 01/10/2015 17:22 GMT+7

Loạt phóng sự điều tra thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả truyền hình

VTV.vn - Cùng xem lại quá trình thâm nhập “điểm đen” thực phẩm chức năng tại Trung Quốc qua loạt phóng sự do các phóng viên Chuyển động 24h thực hiện.

Kể từ ngày phát sóng đầu tiên (10/10/2014), Chuyển động 24h đã trở thành nơi cập nhật tin tức quen thuộc của khán giả truyền hình. Với những tin tức nóng hổi, những phóng sự hấp dẫn, những câu chuyện hết sức đời thường, chương trình đã mang tới người xem bức tranh toàn cảnh chân thực nhất về tình hình trong nước và quốc tế.

Trong số những tin tức và phóng sự do Trung tâm Tin tức VTV24 thực hiện, loạt phóng sự điều tra về thực phẩm chức năng trong thời gian gần đây đã thu hút sự quan tâm và theo dõi của đông đảo khán giả truyền hình. Thông qua quá trình thâm nhập “điểm đen” thực phẩm chức năng tại Trung Quốc, người xem có thể thấy rõ bức tranh toàn cảnh về những thực phẩm chức năng - sản phẩm đang rất “hot” và được tiêu thụ hàng ngày với số lượng lớn trên thị trường hiện nay.

PV Chuyển động 24h kể chuyện thâm nhập điểm đen thực phẩm chức năng tại Trung Quốc PV Chuyển động 24h kể chuyện thâm nhập "điểm đen" thực phẩm chức năng tại Trung Quốc

VTV.vn - Lại Hoa - một trong những phóng viên trẻ của Chuyển động 24h - đã chia sẻ về hành trình tác nghiệp khi thực hiện loạt phóng sự về "điểm đen" thực phẩm chức năng.

Qua đó, khán giả cũng được chứng kiến sự vất vả và gian nan trong quá trình tác nghiệp của những người trực tiếp điều tra trong phóng sự. Vượt qua nỗi sợ hãi, những khó khăn nơi “đất khách quê người”, những thủ tục phức tạp, rào cản về ngôn ngữ, sự dò xét của cánh lái buôn, đầu nậu, các phóng viên của Chuyển động 24h vẫn luôn cố gắng để giúp khán giả khám phá sự thật được che giấu về những thực phẩm chức năng kém chất lượng đang xuất hiện trôi nổi trên thị trường hiện nay.

Dưới đây những phóng sự điều tra, thâm nhập “điểm đen” thực phẩm chức năng do phóng viên Chuyển động 24h thực hiện đang thu hút sự quan tâm và theo dõi của khán giả trong thời gian qua:

 

Phóng sự điều tra về trào lưu sử dụng thực phẩm chức năng

 

Ý kiến của người bán hàng và người tiêu dùng về thực phẩm chức năng

 

Bắt giữ hàng trăm thùng thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc

 

Lời "tự bạch" của đối tượng buôn bán thực phẩm chức năng giả

 

Thủ đoạn "hoán đổi quốc tịch" cho thực phẩm chức năng

 

Phóng sự thâm nhập "điểm đen" thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc ở miền Bắc

 

Thâm nhập "điểm đen" thực phẩm chức năng tại Trung Quốc

 

Phóng sự điều tra của Chuyển động 24h về thực phẩm chức năng phát sóng ngày 2/7/2015

Hãy cùng điểm lại những dấu mốc đáng nhớ của Chuyển động 24h đối với khán giả cả nước trong một năm thông qua những phóng sự hấp dẫn và chia sẻ của các MC, phóng viên, biên tập viên thực hiện chương trình trên VTV News. Quý vị khán giả có thể chia sẻ và đóng góp ý kiến về chương trình Chuyển động 24h bên dưới mỗi bài viết.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước