Lồng tiếng phim Tuổi thanh xuân: Nhã Phương khóc 1 lần, Huyền Lizzie khóc... 5 lần

PV (tổng hợp)-Thứ bảy, ngày 04/04/2015 06:02 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ về quá trình lồng tiếng cho phim Tuổi thanh xuân, Huyền Lizzie cho biết, đây là phim mà cô vất vả nhất, bỏ nhiều công sức nhất khi tham gia lồng tiếng.

Trả lời phỏng vấn của trang Tiin.vn, nữ diễn viên Trái tim có nắng cho biết, sự khác biệt trong cách nói của Nhã Phương - một giọng Nam, là khó khăn đầu tiên khi cô nhận lời tham gia lồng tiếng cho phim Tuổi thanh xuân.

“Giọng Sài Gòn thường nói rất nhanh vì thế để nói cho khớp miệng với Nhã Phương, Huyền đã phải cố gắng rất nhiều. Hơn nữa, các bạn nói giọng Nam thường hay nhấn nhá ở cuối câu. Đây cũng là việc Huyền phải học khi lồng tiếng để khẩu hình được khớp”, Huyền Lizzie cho biết.

Huyền Lizze lồng tiếng cho Nhã Phương trong phim Tuổi thanh xuân.

Huyền Lizze lồng tiếng cho Nhã Phương trong phim Tuổi thanh xuân.

Một khó khăn khác là Linh trong Tuổi thanh xuân thường xuyên khóc.

“Linh là cô tiểu thư được bố mẹ nuông chiều. Khi sang một đất nước xa lạ, gặp nhiều trục trặc nên Linh rất hay tủi thân và khóc nên Huyền cũng phải khóc theo. Nhã Phương khóc 1 lần thì Huyền khóc 5 lần. Khóc thế nào để có thể khớp được khẩu hình với Nhã Phương là chuyện không hề đơn giản”, hot girl của nhiều bộ phim cho biết.

Linh hay khóc trong phim nên Huyền thường xuyên phải khóc theo.

Linh hay khóc trong phim nên Huyền thường xuyên phải khóc theo.

Việc lồng tiếng cho các diễn viên là đã không nhận được phản hồi tốt của khán giả trong những tập đầu tiên. Tuy nhiên, càng về sau, cùng với sự hóa thân tốt của các diễn viên, người xem quen dần với giọng nói của Huyền Lizzie cũng như của các diễn viên lồng tiềng khác.

Khi phim đã đi được hơn 2/3 chặng đường, giọng nói của Linh qua sự thể hiện của Huyền Lizzie đã trở nên thân thương với khán giả.

Huyền Lizze cho biết, với việc tham gia dự án phim Tuổi thanh xuân, cô không chỉ nâng cao kĩ năng lồng tiềng mà còn học hỏi và tự thay đổi nhiều điều khi bản thân cô diễn xuất.

Phim Tuổi thanh xuân: Nhã Phương từng suýt hụt vai Linh Phim Tuổi thanh xuân: Nhã Phương từng suýt hụt vai Linh

VTV.vn - Thử vai muộn nhất mà vẫn được chọn, Nhã Phương dường như rất có duyên với vai Linh trong Tuổi thanh xuân.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước