Lửa ấm - Tập 29: Quang ngưỡng mộ nghề lính cứu hỏa của bố

Lan Chi-Thứ ba, ngày 10/11/2020 16:33 GMT+7

VTV.vn - Chứng kiến một buổi tập luyện của những người lính cứu hỏa, Quang bắt đầu ngưỡng mộ công việc mà bố đang làm.

Trong tập trước, Quang đột ngột mất tích, được cô giáo chủ nhiệm gọi điện cho Thủy (Thúy Hằng) bảo rằng có người gửi giấy xin phép cho Quang nghỉ ốm 4 ngày. Thủy hớt hải chạy về nhà nhưng lại chẳng thấy con trai đâu, mẹ chồng cũng không có nhà. Cả nhà tá hỏa đi tìm Quang.

Khi cả nhà Thủy rơi vào tuyệt vọng vì mãi không tìm được Quang thì cu cậu lại tự về nhà. Lúc đó trời đã tối mịt. Thủy vì lo lắng cho con nên không kiềm chế được cơn giận và la mắng Quang. Bà Mai (NSND Lan Hương) xót cháu nên lại lên tiếng bênh vực.

Trong trích đoạn trên đây, Quang theo bố tới cơ quan và được chứng kiến một buổi tập luyện của những người lính cứu hỏa. Quang thấy các đồng nghiệp của bố có thân hình 6 múi nên rất ngưỡng mộ. "Chắc là nhiều cô gái theo đuổi lắm nhở?" - Quang phán đoán.

Lửa ấm - Tập 29: Quang ngưỡng mộ nghề lính cứu hỏa của bố - Ảnh 1.
Lửa ấm - Tập 29: Quang ngưỡng mộ nghề lính cứu hỏa của bố - Ảnh 2.

Minh (Quốc Thái) phì cười với suy nghĩ của con trai và trêu chọc cu cậu: "Con có bạn gái rồi hả?". Quang gạt đi và bảo hội con gái chán chết, điệu chảy nước, nếu có ai thích Quang thì Quang cũng chẳng quan tâm.

Minh cũng dò hỏi con trai lý do vì sao lại nghỉ học và nói dối là bị ốm.

Lửa ấm - Tập 29: Quang ngưỡng mộ nghề lính cứu hỏa của bố - Ảnh 3.
Lửa ấm - Tập 29: Quang ngưỡng mộ nghề lính cứu hỏa của bố - Ảnh 4.

Đón xem tập 29 Lửa ấm phát sóng vào 21h00 hôm nay, 10/11, trên kênh VTV1!

Lửa ấm - Tập 28: Được dịp bà Mai tâm sự riêng, Ngọc lấy ngay cơ hội để châm chọc Thuỷ Lửa ấm - Tập 28: Được dịp bà Mai tâm sự riêng, Ngọc lấy ngay cơ hội để châm chọc Thuỷ Lửa ấm - Tập 27: Ngọc cố tình lộ chuyện Thủy mua chung cư khiến vợ chồng Minh lục đục Lửa ấm - Tập 27: Ngọc cố tình lộ chuyện Thủy mua chung cư khiến vợ chồng Minh lục đục Lửa ấm - Tập 26: Bị mẹ Đào bắt chịu trách nhiệm, Tiến vẫn không giải thích rõ ràng Lửa ấm - Tập 26: Bị mẹ Đào bắt chịu trách nhiệm, Tiến vẫn không giải thích rõ ràng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước