Lửa ấm - Tập 49: Thủy lao vào vùng dịch cứu người, Minh lại ngang nhiên qua đêm ở nhà Ngọc?

Lan Chi-Thứ năm, ngày 10/12/2020 10:20 GMT+7

VTV.vn - Giữa lúc vợ phải gồng mình cùng các đồng nghiệp cứu chữa các bệnh nhân ở vùng dịch, Minh lại bị Khánh bắt gặp bước ra từ nhà Ngọc.

Trong lúc gia đình đang rối ren, Thủy (Thúy Hằng) quyết định đăng ký đi tới vùng dịch cứu chữa các bệnh nhân. Thủy không nói điều này cho chồng biết. Ngày Thủy lên đường cũng chỉ có Khánh (Tiến Lộc) tới đưa tiễn. Bà Mai (NSND Lan Hương) chứng kiến con dâu đi cùng một người đàn ông khác nên sinh nghi.

Ở vùng dịch, Thủy gồng mình cùng các đồng nghiệp cứu chữa cho các bệnh nhân, phải chịu nhiều vất vả. Từ ngày Thủy dọn ra ngoài sống, Minh (Quốc Thái) cũng không một lời hỏi thăm vợ. Minh cho rằng Thủy đã phải lòng Khánh.

Lửa ấm - Tập 49: Thủy lao vào vùng dịch cứu người, Minh lại ngang nhiên qua đêm ở nhà Ngọc? - Ảnh 1.
Lửa ấm - Tập 49: Thủy lao vào vùng dịch cứu người, Minh lại ngang nhiên qua đêm ở nhà Ngọc? - Ảnh 2.
Lửa ấm - Tập 49: Thủy lao vào vùng dịch cứu người, Minh lại ngang nhiên qua đêm ở nhà Ngọc? - Ảnh 3.

Trong khi đó, không rõ có chuyện gì mà Minh lại tới nhà Ngọc (Thu Quỳnh) và bị Khánh bắt gặp. Khánh nói thẳng với Minh rằng nếu Thủy trông thấy cảnh này thì đã không từ chối anh lạnh lùng như vậy. "Trong khi vợ đi dập dịch, nguy hiểm cận kề, chồng thì qua đêm với nhân tình cũ, cứ như là trong phim ý nhở?" - Khánh nói kháy Minh.

"Nóng gáy", Minh to tiếng với Khánh. Khánh bảo Minh không xứng với những gì Thủy đã dành cho anh: "Thật uổng công khi Thủy đã yêu thương và tôn thờ anh như vậy".

Lửa ấm - Tập 49: Thủy lao vào vùng dịch cứu người, Minh lại ngang nhiên qua đêm ở nhà Ngọc? - Ảnh 4.
Lửa ấm - Tập 49: Thủy lao vào vùng dịch cứu người, Minh lại ngang nhiên qua đêm ở nhà Ngọc? - Ảnh 5.
Lửa ấm - Tập 49: Thủy lao vào vùng dịch cứu người, Minh lại ngang nhiên qua đêm ở nhà Ngọc? - Ảnh 6.

Phải chăng Minh đã qua đêm ở nhà Ngọc như lời Khánh phán đoán? Liệu rằng đây chính là một kế hoạch hoàn hảo mà Ngọc dựng lên? Minh sẽ giải thích ra sao với vợ nếu chuyện này đến tai Thủy?

Đón xem tập 49 Lửa ấm phát sóng vào 21h00 hôm nay, 10/12, trên kênh VTV1!

Lửa ấm - Tập 47: Thủy vừa tiết lộ không thể sinh thêm con, Ngọc lại gạ gẫm Minh sang nước ngoài cùng Lửa ấm - Tập 47: Thủy vừa tiết lộ không thể sinh thêm con, Ngọc lại gạ gẫm Minh sang nước ngoài cùng Lửa ấm - Tập 46: Ngọc trơ trẽn thừa nhận vẫn yêu Minh, muốn thay thế Thủy Lửa ấm - Tập 46: Ngọc trơ trẽn thừa nhận vẫn yêu Minh, muốn thay thế Thủy Lửa ấm - Tập 46: Bị gọi là 'đồ rắn độc', Ngọc trừng mắt dọa em gái Minh Lửa ấm - Tập 46: Bị gọi là "đồ rắn độc", Ngọc trừng mắt dọa em gái Minh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước