Lựa chọn số phận - Tập 22: Đức úp mở với chị Trang chuyện sắp ra đầu thú?

CN-Thứ năm, ngày 16/07/2020 14:38 GMT+7

VTV.vn - Đức hỏi chị Trang nếu một ngày mình phải xa bố và chị rất lâu thì không biết sẽ như thế nào.

Gây ra vụ tai nạn chết người nhưng được bố tìm cách chạy tội, Đức (Huỳnh Anh) vẫn đang sống trong những ngày cắn rứt lương tâm, nơm nớp lo sợ. Bố Đức chi tiền tỷ để Hảo - tài xế riêng của bố Đức - nhận tội thay con trai và cũng tìm cách để giảm nhẹ tội cho Hảo. Trong khi đó, Đức vẫn thấp thỏm, ngày ngày vào viện thăm dò tình hình sức khỏe của mẹ nạn nhân.

Ở tập 21 Lựa chọn số phận, bố Đức khuyên con trai rủ chị gái - Trang (Phương Oanh) - đi chơi đâu đó cho khuây khỏa và tuyệt đối không được để lộ cho Trang thấy điều gì bất thường.

Lựa chọn số phận - Tập 22: Đức úp mở với chị Trang chuyện sắp ra đầu thú? - Ảnh 1.

Trong trích đoạn tập 22 trên đây, Đức cùng chị đi chơi rồi đột ngột hỏi Trang nếu có ngày Đức gặp biến cố rồi phải rời xa bố và Trang một thời gian rất lâu thì không biết cả nhà sẽ như thế nào. Trang nghe em trai lảm nhảm mà không hiểu gì, hỏi ngược lại Đức rằng: "Thế bố nói với mày rồi à?".

Đức ngơ ngác trước câu hỏi của chị gái rồi vội hỏi lại xem điều mà bố nói là gì.

Lựa chọn số phận - Tập 22: Đức úp mở với chị Trang chuyện sắp ra đầu thú? - Ảnh 2.

Liệu Đức có nói thật với Trang sự thật về vụ tai nạn? Điều Trang đang định nói với Đức là gì?

Đón xem tập 22 Lựa chọn số phận phát sóng vào 21h00 hôm nay, 16/7, trên kênh VTV1!

Lựa chọn số phận - Tập 19: Trong lúc chạy án, bố Đức thản nhiên hỏi con trai cần tiền không Lựa chọn số phận - Tập 19: Trong lúc chạy án, bố Đức thản nhiên hỏi con trai cần tiền không Lựa chọn số phận - Tập 19: Trang hạnh phúc khi Cường 'tuyên án' Lựa chọn số phận - Tập 19: Trang hạnh phúc khi Cường "tuyên án" Lựa chọn số phận - Tập 16: Bố Đức tìm cách giả lời khai, khớp hiện trường vụ án Lựa chọn số phận - Tập 16: Bố Đức tìm cách giả lời khai, khớp hiện trường vụ án

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước