Lựa chọn số phận - Tập 41: Giang hồ giả mạo công an truy tìm tung tích Đức?

Lan Chi-Thứ sáu, ngày 14/08/2020 15:19 GMT+7

VTV.vn - Trang và mẹ đang đi ngoài đường bỗng bị hai người chặn lại, tự xưng là công an và truy hỏi về tung tích của Đức.

Để chạy tội cho con trai, ông Lộc (NSƯT Mạnh Cường) phải nghĩ đủ mọi cách. Nhưng là người đã gây ra vụ tai nạn, Đức (Huỳnh Anh) lúc nào cũng cắn rứt lương tâm và đã quyết định ra đầu thú.

Bảo vệ con trai, ông Lộc cho người đánh thuốc mê rồi đưa Đức vào bệnh viện tâm thần hòng lấy lý do mắc bệnh để chạy tội. Đức rất bất bình với việc làm của bố nên năm lần bảy lượt tìm cách chạy trốn nhưng bất thành.

Ở trích đoạn tập 41 trên đây, có hai kẻ lạ mặt đang truy lùng tung tích của Đức. Có lẽ những tên này là đàn em của Long đại ca. Chặn đường Trang (Phương Oanh) và mẹ Trang giữa đường, hai kẻ này tự xưng là công an để dò hỏi về nơi Đức đang ẩn náu.

Lựa chọn số phận - Tập 41: Giang hồ giả mạo công an truy tìm tung tích Đức? - Ảnh 1.
Lựa chọn số phận - Tập 41: Giang hồ giả mạo công an truy tìm tung tích Đức? - Ảnh 2.

Trang bình tĩnh đáp: "Đức em trai tôi hiện đang đi nghỉ dưỡng. Nếu các anh muốn liên lạc với nó hãy liên hệ với bố tôi hoặc luật sư Thành. Mẹ con tôi không có nghĩa vụ phải giải thích thêm".

Trang và mẹ có gặp nguy hiểm khi chống lại hai kẻ lạ mặt này?

Đón xem tập 41 Lựa chọn số phận phát sóng vào 21h00 hôm nay, 14/8, trên kênh VTV1!

Lựa chọn số phận - Tập 38: Trang sốc nặng khi biết tin Đức lái xe gây tai nạn Lựa chọn số phận - Tập 38: Trang sốc nặng khi biết tin Đức lái xe gây tai nạn Lựa chọn số phận - Tập 37: Đức định ra đầu thú, Trang vẫn nhất quyết chưa tin Cường Lựa chọn số phận - Tập 37: Đức định ra đầu thú, Trang vẫn nhất quyết chưa tin Cường Lựa chọn số phận - Tập 36: Cường quả quyết chưa bao giờ phản bội Trang Lựa chọn số phận - Tập 36: Cường quả quyết chưa bao giờ phản bội Trang

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước