Lựa chọn số phận - Tập 70: Tưởng không quan tâm Cường nhưng Trang lại giật mình khi nghe điều này

Lan Chi-Thứ hai, ngày 28/09/2020 20:19 GMT+7

VTV.vn - Đàn em của Long đại ca tới tìm Trang để tiết lộ cho cô sự thật về cái chết của bố Cường và cả chuyện Phó Chánh án Dung bị tạt axit.

Trong trích đoạn tập 70 Lựa chọn số phận trên đây, đàn em của Long đại ca đi theo Trang (Phương Oanh) để tiết lộ cho cô một bí mật. Người này bị vệ sĩ của Trang giữ lại và còn bị Trang đuổi thẳng cổ.

Tuy nhiên, khi đàn em của Long đại ca nói muốn kể sự thật về cái chết của bố Cường và cả chân tướng vụ Phó Chánh án Dung (Hoa Thúy) bị tạt axit, Trang sững lại. Chia tay Cường (Hà Việt Dũng) đã lâu và luôn tỏ ra không quan tâm tới Cường nhưng có lẽ thực tâm Trang vẫn không thể quên được Cường.

Lựa chọn số phận - Tập 70: Tưởng không quan tâm Cường nhưng Trang lại giật mình khi nghe điều này - Ảnh 1.
Lựa chọn số phận - Tập 70: Tưởng không quan tâm Cường nhưng Trang lại giật mình khi nghe điều này - Ảnh 2.
Lựa chọn số phận - Tập 70: Tưởng không quan tâm Cường nhưng Trang lại giật mình khi nghe điều này - Ảnh 3.

Ở một phân cảnh khác, Yến (Thanh Hương) ra lệnh cho một người phải trốn đi biệt tích trong 10 tháng, không được để bị công an dẫn giải về địa phương. Người này chính là nhân chứng trong vụ án của chồng Yến năm xưa và còn có họ hàng với gia đình bị cáo - người bị xử tội vì đã gây ra cái chết cho chồng Yến. Yến lo sự thật về cái chết của chồng mình sẽ bị tiết lộ nếu cậu thanh niên này bị Cường "hỏi xoáy".

Lựa chọn số phận - Tập 70: Tưởng không quan tâm Cường nhưng Trang lại giật mình khi nghe điều này - Ảnh 4.
Lựa chọn số phận - Tập 70: Tưởng không quan tâm Cường nhưng Trang lại giật mình khi nghe điều này - Ảnh 5.

Còn về phần Tấn (Tiến Lộc), hắn ta đang tỏ ra rất hả hê vì bắt thóp được ông Lộc (NSND Mạnh Cường). Đối tác của Tấn lại khuyên Tấn phải cảnh giác vì ông Lộc chưa bao giờ là "kẻ đơn giản".

"Hai việc quan trọng nhất chúng ta phải làm ngay là thôn tính công ty Lộc Thịnh và giữ liên hệ thường xuyên với bà Hà để nếu dù lão Hinh có rời đi thì dự án Biển Xanh vẫn phải tiếp tục được thực hiện" - Tấn được đối tác nhắc nhở.

Lựa chọn số phận - Tập 70: Tưởng không quan tâm Cường nhưng Trang lại giật mình khi nghe điều này - Ảnh 6.
Lựa chọn số phận - Tập 70: Tưởng không quan tâm Cường nhưng Trang lại giật mình khi nghe điều này - Ảnh 7.

Tập 70 Lựa chọn số phận phát sóng vào 21h00 hôm nay, 28/9, trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Lựa chọn số phận - Tập 67: Tấn định thôn tính công ty Trang còn Trang vẫn mơ tưởng về Cường Lựa chọn số phận - Tập 67: Tấn định thôn tính công ty Trang còn Trang vẫn mơ tưởng về Cường Lựa chọn số phận - Tập 66: Cường được thăng chức, Trang đứng ngoài lặng lẽ mỉm cười Lựa chọn số phận - Tập 66: Cường được thăng chức, Trang đứng ngoài lặng lẽ mỉm cười Lựa chọn số phận - Tập 64: Vợ Phó chủ tịch tỉnh cho người 'xử' nhân tình, phóng viên bị tạt axit Lựa chọn số phận - Tập 64: Vợ Phó chủ tịch tỉnh cho người "xử" nhân tình, phóng viên bị tạt axit

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước