Lựa chọn số phận - Tập 71: Bị bắt cóc, Trang vẫn tin Tấn là người tử tế

Lan Chi-Thứ ba, ngày 29/09/2020 19:02 GMT+7

VTV.vn - Vì muốn ép ông Lộc chi tiền, Thắng và Tấn lên kế hoạch bắt cóc ông Lộc và Trang. Rơi vào tình thế nguy hiểm nhưng Trang vẫn tin tưởng Tấn sẽ không làm hại mình.

Để thực hiện âm mưu chiếm đoạt công ty Lộc Thịnh, Tấn (Tiến Lộc) và Thắng không từ thủ đoạn nào. Uy hiếp ông Lộc không xong, Thắng và Tấn bắt cóc cả ông Lộc và Trang (Phương Oanh) để moi tiền.

Ông Lộc mắng Trang dại dột khi tự đẩy hai bố con vào tình thế cùng nguy hiểm. Nhưng Trang lại cho rằng Tấn là người tử tế: "Con vẫn tin là Tấn sẽ không hại bố con mình đâu". Trang cho rằng cùng lắm chi thêm ít tiền là sẽ được an toàn.

Lựa chọn số phận - Tập 71: Bị bắt cóc, Trang vẫn tin Tấn là người tử tế - Ảnh 1.
Lựa chọn số phận - Tập 71: Bị bắt cóc, Trang vẫn tin Tấn là người tử tế - Ảnh 2.
Lựa chọn số phận - Tập 71: Bị bắt cóc, Trang vẫn tin Tấn là người tử tế - Ảnh 3.

Nhưng Trang không ngờ khi Tấn bước vào lại tuyên bố thẳng thừng sẽ mặc kệ cho Thắng muốn xử hai bố con Trang thế nào cũng được. Đàn em của Thắng thông báo với Tấn làm nhiệm vụ áp tải ông Lộc về công ty làm thủ tục chuyển tiền, còn Trang sẽ bị giữ lại làm con tin.

Trong một phân cảnh khác, ở vụ án mà Cường (Hà Việt Dũng) xét xử lại, Yến (Thanh Hương) - vợ của nạn nhân - khăng khăng rằng chồng mình chết oan ức. Yến nói rằng bị cáo và mình có quan hệ họ hàng, cô cũng muốn tốt cho bị cáo và gia đình bị cáo. Nhưng chính lời khai này của Yến đã tạo kẽ hở. Khi bị luật sư hỏi vặn, Yến lớn tiếng ngay tại phiên tòa và từ chối trả lời câu hỏi của luật sư.

Lựa chọn số phận - Tập 71: Bị bắt cóc, Trang vẫn tin Tấn là người tử tế - Ảnh 4.
Lựa chọn số phận - Tập 71: Bị bắt cóc, Trang vẫn tin Tấn là người tử tế - Ảnh 5.
Lựa chọn số phận - Tập 71: Bị bắt cóc, Trang vẫn tin Tấn là người tử tế - Ảnh 6.
Lựa chọn số phận - Tập 71: Bị bắt cóc, Trang vẫn tin Tấn là người tử tế - Ảnh 7.

Giữa lúc phiên tòa đang diễn ra, nhân chứng trong vụ án lại bất ngờ đến trình diện. Yến hoảng hốt trước sự có mặt của nhân chứng vì trước đó cô đã chi tiền cho người này cao chạy xa bay. Cả phiên tòa lại náo loạn.

Tập 71 Lựa chọn số phận phát sóng vào 21h00 hôm nay, 29/9, trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Lựa chọn số phận - Tập 68: Phút trước mắng Trang té tát, phút sau Tấn lại ngon ngọt dụ dỗ Lựa chọn số phận - Tập 68: Phút trước mắng Trang té tát, phút sau Tấn lại ngon ngọt dụ dỗ Lựa chọn số phận - Tập 67: Tấn định thôn tính công ty Trang còn Trang vẫn mơ tưởng về Cường Lựa chọn số phận - Tập 67: Tấn định thôn tính công ty Trang còn Trang vẫn mơ tưởng về Cường Lựa chọn số phận - Tập 66: Cường được thăng chức, Trang đứng ngoài lặng lẽ mỉm cười Lựa chọn số phận - Tập 66: Cường được thăng chức, Trang đứng ngoài lặng lẽ mỉm cười

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước