Lương Thu Trang sợ đi thêm bước nữa, nghĩ đến kết hôn là "xách dép chạy"

Linh Anh-Thứ bảy, ngày 09/01/2021 06:00 GMT+7

VTV.vn - Sau khi ly hôn, Lương Thu Trang tự chủ tài chính và bắt đầu cuộc sống làm mẹ đơn thân. Cô không dám bước vào cuộc sống hôn nhân thêm lần nữa.

Với nhiều nỗ lực, cố gắng, đến thời điểm hiện tại, nữ diễn viên xinh đẹp của Hướng dương ngược nắng cảm thấy không còn mong muốn gì hơn nữa và hài lòng với cuộc sống đang có. Tuy nhiên, trong chương trình Lời tự sự, Lương Thu Trang cũng thổ lộ đôi lúc mình muốn có thêm một cô con gái sau khi đã có một cậu con trai. 

Thế nhưng, khi được mẹ của cô khuyên nếu vậy hãy kết hôn và lấy chồng lần nữa, thì Thu Trang lại sợ. 

"Để bảo đi đến hôn nhân lần nữa thì mình sợ lắm, chắc mình xách dép chạy mất đấy. Thực sự khi đến với ai, mình vẫn rất nghiêm túc và chân thành. Đến thời điểm nào đó đối phương cần cuộc sống hôn nhân bền lâu thì mình lại sợ, lại dứt áo ra đi. Đó cũng chính là điểm xấu của mình mà để thay đổi điều đó thì cần có thời gian" - Thu Trang cười và thừa nhận. 

Lương Thu Trang sợ đi thêm bước nữa, nghĩ đến kết hôn là xách dép chạy - Ảnh 1.

Lương Thu Trang và con trai

Con trai của nữ diễn viên hiện đã 6 tuổi. Con trai rất quan tâm và tình cảm với mẹ. Khi đã lớn, con trai đã đặt nhiều câu hỏi về bố khiến đôi lúc nữ diễn viên cảm thấy bàng hoàng. Thu Trang cũng sợ con càng lớn thì mình lại càng khổ tâm hơn khi thấy con hay trăn trở và suy nghĩ. Nhiều hôm đi quay về muộn, con trai cô vẫn chờ mẹ về mới ngủ.

Lương Thu Trang sợ đi thêm bước nữa, nghĩ đến kết hôn là xách dép chạy - Ảnh 2.

Thu Trang để con sống với bà ngoại và phía chồng cũ cũng như ông bà nội thường liên lạc với con của cô thông qua bà ngoại nhiều hơn. Nữ diễn viên cũng cho biết chỉ khi nào có việc gấp và quan trọng thì bố mẹ chồng mới liên hệ với cô. 

Mục tiêu hiện tại của Thu Trang là được tham gia một bộ phim điện ảnh nhưng chưa có cơ hội và may mắn được nhận vai. 

Lương Thu Trang - Minh của 'Hướng dương ngược nắng': Bài học sau hôn nhân đổ vỡ và điều tự tin nhất về bản thân là... Lương Thu Trang - Minh của "Hướng dương ngược nắng": Bài học sau hôn nhân đổ vỡ và điều tự tin nhất về bản thân là... Hướng dương ngược nắng: Lương Thu Trang dạy cho Việt Anh bài học nhớ đời Hướng dương ngược nắng: Lương Thu Trang dạy cho Việt Anh bài học nhớ đời Lương Thu Trang hóa thành quý cô sành điệu trong bộ ảnh mới Lương Thu Trang hóa thành quý cô sành điệu trong bộ ảnh mới

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước