Lưu Thiên Hương: "Các giọng ca nhí ở miền Nam đa sắc màu"

Shu-Thứ hai, ngày 06/04/2015 19:16 GMT+7

VTV.vn - Đây là nhận định của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương về các thí sính nhí tham gia vòng sơ tuyển chương trình Giọng hát Việt nhí 2015.

Trong ba ngày (3 - 5/4), vòng sơ tuyển ở khu vực miền Nam của Giọng hát Việt nhí 2015 đã được tổ chức tại Trường Phổ thông song ngữ Liên cấp Wellspring Sài Gòn. Mặc dù thời tiếp nắng nóng nhưng các buổi sơ tuyển đã thu hút rất đông thí sinh nhí tham gia.

Là người trực tiếp tham gia vòng tuyển chọn, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương chia sẻ: “Các giọng ca nhí ở khu vực miền Nam đa sắc màu. Nhiều em nhỏ hát được nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Chúng tôi cũng rất khó khăn trong việc tuyển chọn vì không muốn bỏ sót bất kỳ tài năng nhí nào. Tôi và ê-kíp của chương trình mong muốn sẽ tìm ra được những nhân tố nhí tiềm năng nhất".

Giọng hát Việt nhí là sân khấu ca nhạc dành cho các cô bé, cậu bé yêu thích âm nhạc từ 09 - 15 tuổi. Ở sân chơi này, các bạn thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị Huấn luyện viên, được chỉ dạy về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện nâng cao kỹ năng sống.

Bên cạnh đó, cuộc thi còn giúp các em học cách thấu hiểu và đồng cảm hơn với mọi người xung quanh. Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.

Sau vòng sơ tuyển ở miền Nam, Giọng hát Việt nhí 2015 sẽ tiếp tục chiêu mộ các thí sinh ở khu vực miền Bắc vào đầu tháng 5 tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của vòng tuyển sinh tại khu vực miền Nam của chương trình Giọng hát Việt nhí 2015:

Các thí sinh tham gia vòng loại ở khu vực miền Nam

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước