Lưu Thiên Hương rời ghế Giám đốc âm nhạc "Giọng hát Việt nhí 2015"

PV-Thứ hai, ngày 02/03/2015 15:33 GMT+7

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương

(VTV.vn) - Nữ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã tuyên bố rằng cô sẽ không tiếp tục đảm nhiệm vai trò Giám đốc âm nhạc của chương trình Giọng hát Việt nhí trong mùa giải tới.

Năm 2014, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương tham gia The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí (mùa thứ 2) với vai trò Giám đốc âm nhạc. Đây là lần đầu tiên khán giả thấy cô đảm nhiệm vị trí này trong một cuộc thi tìm kiếm tài năng dành cho thiếu nhi.

Chia sẻ cảm xúc sau khi rời cuộc thi Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2, Lưu Thiên Hương cho biết đây là khoảng thời gian ấn tượng nhất trong cuộc đời làm nghệ sĩ của cô.

"Tôi đã có nhiều kỷ niệm đẹp khi làm việc với các bé trong chương trình Giọng hát Việt nhí. Ngoài lúc giúp các con hát, chúng tôi còn bên nhau trong nhiều sinh hoạt hàng ngày, cùng vui đùa, tâm sự. Tất nhiên, đôi khi tôi cũng thấy mệt lắm" - nữ nhạc sĩ tâm sự.

Tự nhận bản thân có nhiều tình cảm dành cho Giọng hát Việt nhí, tuy nhiên, mới đây, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã bất ngờ tiết lộ việc từ chối tham gia chương trình mùa giải tới.

"Công việc Giám đốc âm nhạc của Giọng hát Việt nhí như thể nuôi một đàn con nhỏ trong suốt 6 tháng. Thời gian đó, tôi không động tay được vào nốt nhạc nào trong khi công việc chính của mình lại là viết nhạc" - cô chia sẻ - "Tôi đã quyết định từ chối tham gia Giọng hát Việt nhí ở mùa giải tới".

Là tác giả của nhiều ca khúc được khán giả yêu thích như Hồ Gươm sáng sớm, Em sẽ là giấc mơ, Nhịp đập giấc mơ, Ngại ngùng..., Lưu Thiên Hương luôn là nữ nhạc sĩ được giới chuyên môn đánh giá cao. Bên cạnh đó, cô cũng từng hợp tác với nhiều ca sĩ và đã rất thành công. Hiện nay, cô đang đảm nhiệm vị trí giám khảo của chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng.

Cùng lắng nghe chia sẻ của Lưu Thiên Hương về chương trình Giọng hát Việt nhí qua video dưới đây:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước